Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Gà Ngon Bình Tân


Đ/c: 2 Lô O Phạm Bành, P. An Lạc A, Bình Tân 

37 Đường số 1, P. An Lạc A, Bình Tân

50 Đỗ Năng Tế, KP2, P. An Lạc A, Bình Tân

34/1A, Đường số 9A, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

33 Đường số 9, P.13, Quận 6

Facebook: Chiaki-Hiro - Singapore & Hongkong

Tel: 0902780735

Giao hàng qua Now, Foody, Grab, GoViet, Baemin, Loship

Cơm gà xối mỡ là một trong những món ăn Việt bình dân được nhiều người yêu thích. Miếng thịt gà giòn rụm bên ngoài, mềm ngọt bên trong. Cùng với hạt cơm dẻo thơm sẽ vô cùng cuốn hút người dùng.

Các thành phần của món cơm gà nhìn đơn giản chỉ với một phần đùi gà góc ¼ , một phần cơm đảo và một chút rau, dưa. tuy nhiên với mỗi thành phần của món lại có cách làm, bí quyết riêng.

Còn gì hấp dẫn hơn khi thưởng thức món cơm mềm với phần thịt gà ướp gia vị xối mỡ trên đó. Chiaki Hiro sẽ khiến thực khách chỉ nhớ mãi hương vị thơm từ món cơm gà nức tiếng. Đặc biệt, thực khách có thể lựa chọn đùi hoặc cánh gà để ăn với cơm.

Trái với tên gọi “xối mỡ” truyền thống đã khiến không ít thực khách ngại ngùng không lựa chọn vì... sợ ngấy. Thì đây chỉ là cách chiên gà khác lạ. Gà được xử lý qua nước phá lấu chuyên dụng với trên 10 loại thuốc bắc khác nhau làm cho gà có vị thơm ngon từ trong thịt và da giòn tan khi qua lớp dầu nóng sôi ...

Ngoài ra thì quán còn có khá nhiều món ăn khác, đa dạng cho bạn lựa chọn. Giá cả thì cũng phù hợp với túi tiền của đa dạng thực khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến với Chiaki Hiro, các món ăn sẽ được chế biến ngay sau khi chọn để đảm bảo độ nóng hổi, thơm ngon, khiến bạn không thể cưỡng lại khi món ăn vừa mới được dọn ra. Đặc biệt hơn, nguyên liệu chế biến tại quán còn đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến cho bạn sự yên tâm khi thưởng thức.

bán thành phẩm khi qua phá lấu

Sơ chế bán thành phẩm chưa qua chiên

Một điều lưu ý là, Toàn bộ chuỗi bán hàng của Chiaki -hiro sử dụng  tiêp cận khách hàng qua công nghệ online qua các app... và mua mang về , tuy nhiên bạn vẫn có thể đến thưởng thức tại chỗ tại địa chỉ 2 Lô 0 Phạm Bành , P. An Lạc A, Bình Tân

QUÁN CHIAKI - HIRO 

Đ/c: 2 Lô O Phạm Bành, P. An Lạc A, Bình Tân 

Facebook: Chiaki-Hiro - Singapore & Hongkong

Tel: 0902780735

https://www.diadiemanuong.net.vn/