Đặt banner 324 x 100

Du lịch trại hè Singapore cùng CORPGIFT 2020


Tại sao phải chọn Singapore ?

Singapore là một quốc gia xinh tươi và trong sạch hàng đầu thế giới, nhiều người biết đến với một “màu xanh” cùng với lòng nhiệt huyết, sôi nổi và việc tuân hành pháp luật của người dân. Hòn đảo bé nhỏ này nằm ở 1 độ bắc của đường xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia. Nó nằm ở vùng biển Nam Trung Quốc và được bao bọc Bởi eo biển Malacca. Nơi đây có khí hậu tương đối giống với khí hậu Việt Nam chúng ta là khí hậu nhiệt đới và nắng quanh năm. Nên chúng ta có thể dễ hoà nhập được
Không chỉ có vậy với hệ thống giáo dục và nền văn hoá hiện đại, chất lượng giảng dạy vào bậc nhất Đông Nam Á, Singapore thật sự là một nơi đáng đặt chân đến mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có thể sinh sống và học tập.

>> Xem thêm: https://cgcamps.com/chuong-trinh/trai-he-singapore-corpgift-2020/

Hoạt động trại hè Singapore

Với chi phí bạn bỏ ra không ít, các bạn sẽ được trãi nghiệm những hoạt động lôi cuốn và bổ ích như sau:
- Học Tiếng Anh: học 3 tiếng (cả ngày) từ thứ 2 đến thứ 6 cùng với các bạn từ những quốc gia khác nhau hoặc giáo viên bản xứ nhằm nâng cao kĩ năng và sự tự tin trong giao tiếp
- Khoá học ngoại khoá: được tổ chức buổi chiều tối
- Các hoạt động thể thao ngoài trời giúp học sinh vượt qua nỗi lo ngại của bản thân như trước đây; nâng cao tinh thần cộng đồng, sự tự tin cá nhân cũng như rèn luyện sức khỏe.
- khám phá các văn hóa, sinh hoạt cũng như lối sống của các dân tộc tại Singapore
- mày mò thế giới khoa học tại trung tâm khoa học, bảo tàng khoa học nghệ thuật gần đó. Để nâng cao sự hiểu biết
- mày mò tiềm năng của bản thân qua các lớp học nghệ thuật trang trí bánh với nhiều chủ đề phong phú, hài hước.

Ngoài ra, các em có thể di chuyển bằng xe bus du lịch hạng sang và cũng như phương tiện công cộng hiện đại tại Singapore trong suốt quá trình học tập

Mục tiêu và lợi ích khi nhập cuộc trại hè Singapore

Mục tiêu

Đặt ra những mục tiêu hướng đến việc thực hiện chiến thắng những mục tiêu đó để phù hợp với mức chi phí trại hè Singapore mà những người tham gia đã bỏ ra. Các mục tiêu cụ thể mà trại hè hướng đến đó là:
- Giúp học sinh có môi trường thực hành tiếng anh thích hợp nhằm nâng cao các khả năng giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất có thể
- Song đó,học sinh được thưởng thức cũng như học hỏi những nền văn hóa nhiều chủng loại khác nhau của Singapore, giúp cải thiện kinh nghiệm giao tiếp hoàn thiện hơn
- Giúp học sinh nâng cao khả năng sống, khả năng làm việc nhóm, tự tin trước đám đông, kết bạn với các học sinh ở nhiều nước khác nhau, cải thiện bản lĩnh tương tác và học hỏi từ người khác.

>> Tin liên quan: https://cgcamps.com/chuong-trinh/trai-he-new-zealand-corpgift-2020/

thành quả đạt được sau khi tham gia trại hè

Sau mỗi lần tham gia trại hè, các em học sinh lại được cải thiện, phát triển hơn về nhiều mặt. Đó cũng chính là lý Do Bởi sao trong những năm qua các bậc phụ huynh luôn tin cậy và không màng đến chi phí trại hè Singapore .
Sau khi tham gia trại hè, các bạn học sinh sẽ được trang bị thêm nhiều kỹ năng, nâng cao ý thức và tinh thần tự giác cũng như rèn luyện được nhiều thói quen tốt, cụ thể:
- kĩ năng giao tiếp được cải thiện đáng kể so với trước đó. Học sinh trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.
- kĩ năng làm việc chủ quyền và theo nhóm của học sinh được cải thiện nhờ các hoạt động theo nhóm trong lớp cũng như các hoạt động ngoại khóa.
- Rèn luyện bản lĩnh chỉ huy cho học sinh thông qua việc quản lý theo nhóm nhỏ, học sinh được lần lượt làm trưởng nhóm trong các hoạt động trong trường lớp và khi đi ra ngoài.
- Ý thức kỷ luật, tự giác,luôn đi đúng giờ, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp gọn ghẽ
Ngoài những cải thiện rõ rệt trên. Chúng tôi còn nhận được nhiều phản hồi từ phía bậc cha mẹ tốt đẹp hơn nửa.

Với những chia sẻ ở trên về lịch trình, chi phí trại hè Singapore, cũng như những mục tiêu được đưa ra rỏ ràng ở bên trên… hy vọng rằng có thể giúp các bạn nắm được những thông tin cơ bản về trại hè Singapore. Đây là một sân chơi mới, lôi cuốn, lành mạnh và đáng chú ý là hữu dụng cho các bạn học sinh không riêng cho độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi mà còn hơn thế nửa. Hãy liên hệ CG CAMPS ngay để nhập cuộc trại hè này, các bạn học sinh sẽ thưởng thức một mùa hè không thể quên, vươn ra thế giới và trở lại nhà với khả năng ngôn ngữ đầy tự tin.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ


: ngocngoc201
:
:
:
: