Đặt banner 324 x 100

Quán Gỏi Cuốn, Bì Cuốn, Bún Bì Ngon Quận 5


QUÁN CÔ BẮC

Đ/c: 139 Bùi Hữu Nghĩa, P.7, Quận 5

Thời gian hoạt động: 11h - 18h

Tel: 0764688094

Trong ẩm thực Việt, có lẽ chẳng món ăn nào “dễ chịu” như gỏi cuốn, dùng làm thức ăn nhẹ cũng được, mà ăn no căng bụng cũng không ngấy. Gỏi cuốn ít tinh bột, có thể ăn nhiều mà không sợ tăng cân bạn nhé!

Sự công phu từ khâu nhập nguyên liệu, giới thiệu cũng như tư vấn thức uống phù hợp nhất với khẩu vị từng khách hàng, được hoàn thiện tỉ mỉ mọi công đoạn từ A - Z, chuẩn ba tiêu chí: "đẹp, ngon và vệ sinh" dám chắc ngay cả những "thượng đế" khó tính nhất cũng phải vô cùng hài lòng khi lần đầu nhìn thấy và trải nghiệm thành phẩm tuyệt vời qua vị giác.

 

 

 

Nếu bạn đã quá đỗi quen thuộc với những món ăn thường ngày và muốn bữa ăn của mình có thêm những hương vị mới mẻ thì tại sao không thử chế biến món bì cuốn?

Đây là món ăn khá đặc biệt được kết hợp giữa bánh tráng, thịt heo và da dai giòn. Với vị thịt đầm đà, vị bì dai dai, hòa quyện với rau sống và nước chấm chua ngọt tao nên một vị rất thanh đạm và rất riêng. Vậy bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay vào buổi tiệc cuối tuần nhỉ.

Đối với nhiều thực khách, món bún bì còn khá xa lạ bởi người ta thường nhắc đến bún mắm, bún bò Nam Bộ, bún kèn, hay bún cá... Nhưng nếu bạn không thưởng thức món bún bì thì quả thật là một thiếu sót.

Một bát bún bì sẽ gồm 4 tầng: rau, bún, thịt và một chút đồ chua, đậu phộng giã dập được chan ngập trong nước mắm. Khi ăn, thực khách sẽ trộn đều các nguyên liệu, cảm nhận sự hoà quyện của các nguyên liệu với nhau. Món ăn này sẽ kém ngon khi thiếu giá sống, rau thơm, dưa leo băm.

Muốn ăn hết các món thì trước hết hãy "phá đảo" được Quán Cô Bắc này đi đã nhé. Các món ăn ở đây đều mang giá rất là rẻ thôi: Gỏi cuốn 8k, Bì cuốn 8k và Bún bì 20k. Hẹn nhau một ngày đẹp trời, món ăn lại ngon rẻ, tại sao không xách ví lên và lượn vài vòng nhỉ.

QUÁN CÔ BẮC

Đ/c: 139 Bùi Hữu Nghĩa, P.7, Quận 5

Tel: 0764688094

https://www.diadiemanuong.net.vn/