Đặt banner 324 x 100

Quán Sinh Tố, Nước Ép Ngon Quận 1Bích Nga 


SINH TỐ NƯỚC ÉP BÍCH NGA

Đ/c: 103 Cô Giang, P. Cô Giang, Quận 1

Giờ hoạt động: 11h - 23h hàng ngày

Tel: 0917858268 - 0932738731

Có lẽ bạn cũng nghe rất nhiều về các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với sức khoẻ. Đặc biệt, xu hướng về nước ép giảm cân luôn luôn là chủ đề được rất là nhiều người quan tâm, và nó đã được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Nước ép trái cây có thể hiểu là bạn dùng các phương pháp để ép ra nước của trái cây và rau củ, nhưng vẫn giữ lại được tất cả các chất dinh dưỡng bao gồm chất enzym và vitamin ban đầu của các loại trái cây và rau củ đó. Và khi ép trái cây thì bạn sẽ loại bỏ được các phần xơ, thịt, vỏ…của trái cây và rau củ có thể ảnh hưởng không tốt cho hệ thống tiêu hoá của bạn.

Trên thực tế thì hệ thống tiêu hoá của chúng ta sẽ dễ tiêu hoá dạng chất lỏng hơn là các thực phẩm thông thường. Chính vì thế nên lợi ích đầu tiên của nước ép trái cây là thúc đẩy cho quá trình tiêu hoá trở nên dễ dàng hơn. 

Sinh Tố Nước Ép Bích Nga nằm trên đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1 được biết đến như quán sinh tố lâu đời tại TP.HCM. Nơi này được nhiều thực khách lựa chọn bởi các món sinh tố tươi ngon, giá rẻ.

Bên cạnh yếu tố tươi ngon, quán còn được yêu thích do rất chiều lòng "thượng đế". Đến đây, bạn có thể yêu cầu người bán mix những loại trái cây yêu thích của mình trong một món sinh tố. Quán có khá nhiều loại trái cây kết hợp với nhau tạo nên những hương vị thơm ngon mới lạ.

Những món nước ép của Sinh Tố Nước Ép Bích Nga không hề bị lắng cặn, không tách lớp và hoàn toàn không đường cũng như không có sự can thiệp của các chất phụ gia khác.

Lượn lờ khu vực Quận 1 các bạn nhớ ghé qua Sinh Tố Nước Ép Bích Nga để thưởng thức nhé, chắc chắn các bạn sẽ không phải hối hận đâu.

SINH TỐ NƯỚC ÉP BÍCH NGA

Đ/c: 103 Cô Giang, P. Cô Giang, Quận 1 

Tel: 0917858268 - 0932738731

https://www.diadiemanuong.net.vn/