Đặt banner 324 x 100

Quán Trà Sữa Ngon Phan Xích Long Phú Nhuận


TRÀ SỮA CẦU VỒNG

Đ/c: 162 - 164 Phan Xích Long, P.7, Phú Nhuận

Thời gian hoạt động: 6h - 22h hàng ngày

Facebook.com/trasuacauvongPXL

Tel: 0907818148 - 0906063526

Giao hàng tận nơi qua Now, GoViet

Cuộc đổ bộ của "làn sóng" trà sữa đã vô tình tạo nên những con đường nhộn nhịp khắp Sài Gòn. Nếu trót lỡ lạc vào các khu ẩm thực này, dám chắc bạn sẽ được chào mời bởi vô vàn cái tên từ lớn đến nhỏ như Koi Thé, Gongcha, Royal Tea, Bobapop, Heekcaa...

 

Trà Sữa Cầu Vồng có địa chỉ tại số 162 - 164 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận. Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 6h đến 22h tối các ngày trong tuần. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán bởi màu vàng nổi bật cả 1 góc đường. 

Chất lượng trà sữa tại quán thì không phải bàn luôn đảm bảo một sản phẩm ngon – sạch – an toàn. Và sẽ không khiến bạn phải thất vọng, trà sữa ở đây đậm đà uống là chỉ có ghiền. 

Nếu nói về các món có "gia tài" topping phong phú mà bỏ qua trà sữa thì thật thiếu sót. Đếm sơ những loại thạch, trân châu đi kèm với trà sữa thì cũng phải hết mười đầu ngón tay luôn đấy. Chỉ riêng mỗi trân châu thì nào là trân châu đen, rồi còn chưa kể đến có nơi kết hợp thêm thạch cá dẻo, thạch trái cây, bánh flan...

 

Đối với nhiều bạn trẻ thì thưởng thức một ly trà sữa đầy ắp topping bên trên mới thật sự là "thiên đường". Vừa hút "rồn rột" phần nước ngọt béo vừa lai rai mấy viên trân châu, thạch giòn dai thì còn gì thú vị hơn. Mà phải công nhận là chỉ đi cùng với trà sữa các loại topping này mới "phát huy" hết công dụng đấy.

Các bạn nữ sợ ăn nhiều sẽ tăng cân, sợ ăn đồ chiên, đồ cay thì cơ thể bị nóng? Nổi mụn? Nay đã có giải pháp để chị em thoải mái ăn uống mà không lo lắng nữa. Chỉ cần gọi 1 ly trà trái cây giúp cho cơ thể bạn cung cấp nước, vitamin có lợi ngay cho cơ thể!

Trà Sữa Cầu Vồng có một sắp xếp một vài bàn nhỏ để bạn có thể ngồi lại và có hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nữa đấy, nên bạn chỉ cần tụ họp bạn bè lại rồi gọi cho quán, trong thời gian nhanh nhất bạn sẽ được thưởng thức loại đồ uống yêu thích.

* MENU THAM KHẢO

TRÀ SỮA CẦU VỒNG

Đ/c: 162 - 164 Phan Xích Long, P.7, Phú Nhuận

Facebook.com/trasuacauvongPXL

Tel: 0907818148 - 0906063526

https://www.diadiemanuong.net.vn/