Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Tráng Ngon Quận 6


BÁNH TRÁNG BÀ MÚP

100% Nguyên Liệu Nhà Làm

Đ/c: 335 Hậu Giang, P.5, Quận 6

Thời gian hoạt động: 16h - 22h

Tel: 0938748054 - 0938788054

Giao hàng tận nơi qua Loship, GoViet

Freeship khu vực Quận 6, bán kính 2km và hóa đơn từ 50k

Bánh tráng là món dễ ăn, dễ ghiền với giới trẻ 3 miền. Nhưng ở Sài Gòn bạn sẽ không thể hình dung được có tổng cộng tất cả bao nhiêu loại bánh tráng, bởi vì chỉ cần thêm bớt đi một nguyên liệu là một "hình hài" bánh tráng mới lại được sinh ra đời. Hãy cùng điểm qua một "phả hệ" điển hình của dòng họ bánh tráng để biết "sương sương" độ quy mô của "gia tộc" này như thế nào nhé.

Bánh tráng trộn là một món ăn vặt đúng nghĩa "lộn xộn", được tạo thành từ vô vàn nguyên liệu gây thèm như xoài, sa tế giòn, tỏi phi, hành phi, rau thơm, nước sốt me... Và tất nhiên không thể thiếu bánh tráng tạo độ dai dẻo cho hỗn hợp này rồi.

Gắp một đũa bánh tráng trộn, bạn sẽ cảm nhận ngay bản hòa tấu tuyệt vời của các hương vị: vị chua thanh của xoài và trái tắc, cộng thêm cái dẻo dai của bánh tráng, sốt me chua chua ngọt ngọt đảm bảo ăn cực ghiền đấy.

Đúng như tên gọi của nó, bánh tráng cuộn ra đời nhờ cuộn hết tất cả các nguyên liệu vào với nhau như trứng cút, rau răm, xoài và đặc biệt là phải có sốt bơ béo ngậy. Món này được xem là "chị em sinh đôi" của món bánh tráng trộn bởi hương vị thơm ngon của thành phần hao hao giống nhau là điều không thể chối cãi.

Bánh tráng chấm là món ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có hương vị "không phải dạng vừa đâu". Quẹt một miếng bánh tráng dẻo dai thấm đẫm sốt sa tế cay nồng, thêm cái giòn tan, béo ngậy của mấy miếng tóp mỡ hay vị đậm đà của muối tôm nữa là xuất sắc.

Đặt biệt bánh tráng Bà Múp nguyên liệu 100% Bà Múp làm!! Từ hành phi, tỏi phi, muối nhuyễn, mứt, đặt biệt nhất là sate giòn Sì Gòn này chỉ mỗi Bà Múp có!! Nguyên liệu đơn giản nhưng lỡ ăn rồi chỉ có ghiền và thèm thôi!! Thơm ngon đến miếng cuối cùng.

Ngoài bánh tráng các loại ra, bạn còn có thể tìm thấy các món ăn vặt tuổi thơ quen thuộc và những món ăn đã làm điên đảo giới trẻ thời gian gần đây.

Nếu muốn "diệt sạch" họ hàng nhà bánh tráng thì chắc hẳn bạn phải tốn kha khá thời gian để thưởng thức đấy, chứ trong một lần thì chẳng thể chứa nổi chúng đâu.

BÁNH TRÁNG BÀ MÚP

Đ/c: 335 Hậu Giang, P.5, Quận 6

Tel: 0938748054 - 0938788054

https://www.diadiemanuong.net.vn/