Đặt banner 324 x 100

Quán Cháo Sườn Ngon Quận Gò Vấp


CHÁO SƯỜN CHỢ CĂN CỨ

Đ/c: 93 Lê Đức Thọ, P.17, Gò Vấp

Giờ mở cửa: 6h - 18h hàng ngày

Tel: 0797807849 - 0908086971

Giao hàng tận nơi qua Now, GoViet

Tìm: Cháo Sườn Chợ Căn Cứ

Cháo từ lâu đời đã là món ăn thiết yếu của người dân Việt Nam, từ bữa sáng đến bữa xế chiều hay những buổi ăn đêm ấm bụng người ta đều có thể ăn cháo. Hãy cùng Địa Điểm Ăn Uống điểm danh những quán cháo ngon tại Quận Gò Vấp, TP.HCM ngay dưới đây.

Với những ai là fan của món cháo chắc chắn không thể nào bỏ qua món cháo sườn tại quán Cháo Sườn Chợ Căn Cứ Số 93 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp rồi.

Quán Cháo Sườn Chợ Căn Cứ bán một tô cháo có giá từ 20.000 đến 40.000 đồng. Cháo nấu ngày nào, bán hết ngày đó. Thực đơn của quán ngoài cháo sườn thì còn có cháo bò, cháo cá, cháo lươn, cháo gà ác, cháo bồ câu, cháo tôm... Khách đến đây có thể thoải mái lựa chọn các món ăn kèm tùy theo sở thích của mình.

Cháo được hầm từ nước hầm sườn nên rất ngọt, cháo mềm. Cháo được nêm nếm rất vừa miệng, thêm ít hành lá, hành phi, tiêu nữa là bạn đã có ngay một tô cháo sườn ngon hết sẩy, ăn no nê. Tô cháo nghi ngút khói được bưng ra, mùi thơm lừng tỏa ra đã đủ sức chinh phục bất cứ thực khách nào ngay lần đầu tiên thưởng thức.

Tô cháo nghi ngút khói được bưng ra, mùi thơm lừng tỏa ra đã đủ sức chinh phục bất cứ thực khách nào ngay lần đầu tiên thưởng thức. Chỉ cần nếm thìa đầu tiên là thấy ngây ngất bởi hạt gạo dẻo ngọt và vị ngậy, bùi của sườn hòa quyện trong món cháo sánh mịn, chấm nước mắm đậm đà. Tất cả như quyện lại cùng nhau để tạo nên một tổng thể hương vị vừa giản dị mà trọn vẹn vô cùng.

Buổi chiều tối mát mẻ cùng bạn bè thưởng thức bát cháo sườn đầy hương vị, nóng hổi quả là tuyệt vời các bạn nhỉ! Bạn đã ghé 93 Lê Đức Thọ để thưởng thức món ăn tại Cháo Sườn Chợ Căn Cứ chưa?

CHÁO SƯỜN CHỢ CĂN CỨ

Đ/c: 93 Lê Đức Thọ, P.17, Gò Vấp

Tel: 0797807849 - 0908086971

https://www.diadiemanuong.net.vn/