Đặt banner 324 x 100

Quán Chuối Chiên Ngon Gò Vấp


CHUỐI CHIÊN CÔ BÉ
Đ/c: 18Bis Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp
Giờ hoạt động: 10h - 18h hàng ngày
Tel: 0779851629
Giao hàng tận nơi qua GoViet
Tìm: Chuối chiên Cô Bé
Chuối Chiên là món ăn vặt quen thuộc, tuy dân dã nhưng rất được yêu thích. Ngoài việc chọn chuối chín mềm, cách làm chuối chiên ngon, còn cần phải pha bột đúng tỉ lệ để vỏ chuối chiên vàng giòn và học bí quyết làm chuối chiên giòn được trong thời gian lâu.
Bánh chuối chiên là một món ăn vặt có thể ăn vào bất cứ lúc nào. Nhiều người ăn sáng bằng bánh chuối chiên nhưng hầu hết đều dùng bánh như một món điểm tâm hấp dẫn sau những giờ làm việc và học tập vất vả. Chính vì vậy, bánh được bán rất nhiều vào buổi chiều ở các cổng công ty, trường học hay khu dân cư đông người. Với thành phần nguyên liệu từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe nên bánh chuối được cả người lớn và trẻ em yêu thích.


Bánh có lớp vỏ ngoài giòn rụm, thơm phức, vị vừa ăn do đã được trộn với gia vị; phần chuối chín bên trong nóng hổi, vị mềm ngọt đặc trưng. Khi ăn bánh chuối, lớp vỏ ngoài giòn ngon nhưng dễ bị ngán, kết hợp với chuối chín bên trong giúp vừa miệng và ăn không bị ngán.
Bánh chuối chiên có lớp vỏ ngoài đậm đà do được tẩm gia vị, nhân chuối bên trong có vị ngọt sẵn có, ăn liền rất ngon, không cần ăn kèm thêm gì cả. Tuy nhiên, nếu thích bạn có thể ăn bánh chuối chiên với tương cà hoặc tương ớt tùy ý.

Nếu không tiện đến nơi để mua, bạn có thể đặt hàng qua ứng dụng GoViet đấy. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nè.
CHUỐI CHIÊN CÔ BÉ
Đ/c: 18Bis Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp
Tel: 0779851629
https://www.diadiemanuong.net.vn/