Đặt banner 324 x 100

Quán Trà Đào, Đá Bào Ngon Quận 10


TRÀ ĐÀO ĐÁ BÀO BÁ ĐẠO 

Đ/c: 87/27 Hồ Thị Kỷ, P.1, Quận 10 

Thời gian hoạt động: 11h - 21h

Tel: 0908663857

Giao hàng tận nơi qua GoViet, Now

Có thể nói trà đào là một thức uống không bạn tuổi teen nào lại không biết. Từ khi xuất hiện tới nay sức nóng của món đồ uống này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, không những thế trà đào đang ngày được ưa chuộng bởi mọi lứa tuổi.

Chẳng qua chỉ là trà hòa quyện với hương đào, thêm chút đường cho ngọt ngào rồi thả thêm vài lát đào ướp đường giòn giòn mềm mịn, bỏ đá vào là xong. Có vậy thôi mà cũng đủ sức khiến giới trẻ Sài Thành phải "si mê" ư? Không hẳn vậy, điểm quan trọng nhất chính là cái ngọt thanh của hương đào nhưng vẫn đậm vị trà, thêm vào đó, lát đào phải giòn giòn, mịn mịn chứ không được quá mềm.

Một cốc trà đào với miếng đào vàng chua chua, ngọt ngọt, giòn sần sựt, lại được mùi thơm của trà đào hòa quyện vào khiến hương vị thêm phần đặc biệt sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên đấy.

Ngoài ra Trà Đào Bá Đạo còn có thêm các loại thức uống khác giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để giải nhiệt vào những buổi trưa oi bức.

Cam vắt

Sữa đào

Milo cacao dầm

Yaourt việt quất 

Sữa tắc việt quất

Yaourt chanh dây

Trà tắc

Trà đào đá bào

Khắc phục nhược điểm của các hàng quán là thường không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Trà Đào Bá Đạo tạo cảm giác yên tâm cho thực khách bởi những thức uống tươi mới mỗi ngày, không bao giờ để qua đêm, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và đảm bảo sức khoẻ!

TRÀ ĐÀO ĐÁ BÀO BÁ ĐẠO 

Đ/c: 87/27 Hồ Thị Kỷ, P.1, Quận 10 

Tel: 0908663857

https://www.diadiemanuong.net.vn/