Đặt banner 324 x 100

Tiệm Bánh Mì Chả Cá Ngon Đặng Chất Quận 8


BÁNH MÌ CHẢ CÁ 79

Đ/c: 79 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8

Thời gian hoạt động: 5h - 16h

Tel: 0913151022

Cung cấp sỉ lẻ chả cá

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Ngoài những loại bánh mì thông thường, thì bánh mì chả cá là món ăn được rất nhiều người thích. Vỏ bánh giòn, chả cá béo ngậy và nước sốt đậm đà. Tất cả đã hòa quyện lại và tạo thành chiếc bánh mì thơm ngon không thể từ chối.

Bánh Mì Chả Cá 79 tại Số 79 Đặng Chất sẽ là nơi lý tưởng cho bạn để thưởng thức món ăn này. Đi từ xa đã nghe thấy mùi chả cá thơm lừng, khói nghi ngút, nóng hổi. Có khách mua hẳn 2 3 ổ để thưởng thức vì ăn 1 ổ không đã!!!

Bánh mì có vỏ ngoài mỏng và giòn rụm, nhân hơi rỗng để dàn đều những thanh chả. Người bán không dùng loại bánh mì thơm mùi bơ vì không hợp mùi của chả cá, khiến món ăn mất đi vị đặc trưng.

Rau ăn kèm bánh mì chả cá chủ yếu là dưa leo và ngò, vừa đủ làm dậy mùi chả cá và tạo cảm giác thanh mát chứ không chủ đích chống ngấy như đồ chua trong các loại bánh mì thịt khác. Món ăn này không dùng nước sốt mà chỉ dùng nước tương, tiêu hoặc muối để gia giảm độ mặn. Thực khách nên chế thêm tương ớt và ớt tươi để làm át vị tanh vốn có của cá.

Ngoài ra, quán cũng có bán chả cá tươi và chả cá chiên cho khách có nhu cầu nữa đấy.

Tiệm bánh mì nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm cho bạn đứng ngồi không yên với món ăn hấp dẫn của mình. Nếu có dịp đi ngang đây, hãy ghé vào và làm cho mình 1 ổ bánh mì hấp dẫn nhé.

BÁNH MÌ CHẢ CÁ 79

Đ/c: 79 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8 

Tel: 0913151022

https://www.diadiemanuong.net.vn/