Đặt banner 324 x 100

Phân phối phần mềm zoom meeting chính hãng giá rẻ


Dịch covid 19 hiện tại đang khiến cho nhu cầu học và làm việc online tăng đột biến trong thời điểm hiện tại, các giải pháp và phần mềm hỗ trợ làm việc, họp, học tập trực tuyến cũng vì đó mà tăng trưởng mạnh mẽ và phần mềm zoom meeting đang là app đang được nhiều tổ chức trên thế giời tin dùng trong đó có Việt Nam.

Phần mềm zoom meeting tăng trưởng nhờ covid 19
Zoom meeting được sáng lập bởi Eric Yuan, vì thường xuyên phải đi học bằng tàu điện lên đến cả 10 tiếng mới tới trường thì ý tưởng học từ xa được hình thành từ đó. Việc học tập từ xa mà không phải đến trường là ước mơ của Yuan trong thời gian đang là sinh viên. 

Năm 2012, Eric Yuan cùng với 40 kỹ sư thành lập công ty và ra mắt nền tảng Zoom sau khi Webex bị mua lại bởi Cisco. Lượng người tham gia sử dụng phần mềm zoom meeting càng ngày càng tăng cao tính đên tháng 6 năm 2014 lượng user đã đạt đến 10 triệu, cho tới năm 2015 đạt mức 40 triệu và theo sau đó là trên 70.000 doanh nghiệp đăng kí.

Trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp như bây giờ, zoom được hưởng lợi rất nhiều vì lượng người tăng đột biến trong thời gian này.

Chức năng phần mềm zoom meeting

Ứng dụng zoom meeting cho phép người sử dụng có thể họp, học tập từ xa, ở các doanh nghiệp thì zoom có thể mở một phòng họp trực tuyến, kết nối nhân viên với ban lãnh đạo để tiến hành báo cáo kết quả, định hướng chiến lượng kinh doanh sao cho hiệu quả nhất nhằm duy trì và sống sót trong mùa dịch này.

Ở các trường học trên toàn quốc, học sinh và thầy cô giáo đã không còn đến trường thì Zoom là giải pháp giảng dạy trực tuyến cho giáo viên có thể tiếp tục giảng dạy cho học sinh, sinh viên của mình, zoom meeting tựa như một phòng học bình thương, ở đó thầy cô và học sinh có thể thấy nhau, trao đổi với nhau qua các thiết bị điện thoại, laptop hoạt động được cài đặt ứng dụng zoom. Điều này tạo sự thuận lợi cho việc học tập của học sinh trong khi các em không thể đến trường.


Du hưng là đối tác phân phối độc quyền phần mềm zoom meeting tại Việt Nam

Hiện tại, Công ty Cổ phần Công Nghệ Du Hưng chuyên đang hoạt động trong ngành công nghệ thông tin và viễn thông. Bên cạnh đó, Du Hưng vẫn đang cung cấp các thiết bị tổng đài voip, hệ thống chăm sóc khách hàng, giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình của Yealink và Logitech.

Du hưng phân phối các gói sử dụng zoom meeting dành cho cá nhân, doanh nghiệp và cả giáo dục nhằm hỗ trợ giải pháp tạo phòng họp từ xa. Đông thời cũng hỗ trợ lắp đặt các thiết bị cần thiết trong phòng họp, hướng dẫn chi tiết các sử dụng, cài đặt của phần mềm zoom meeting. 

Địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Ho Chi Minh, Viet Nam:

No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam:

No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Thông tin liên hệ


: linhhoangduhung
: Hoàng Huỳnh Linh
:
: 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC