Đặt banner 324 x 100

Bún Riêu, Bún Mọc, Hủ Tiếu, Bánh Canh, Nui Ngon Gò Vấp


QUÁN 32 LÊ THỊ HỒNG

Đ/c: 32 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp

Giờ hoạt động: 6h30 - 13h hàng ngày

Tel: 0937329368

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Tìm: Quán 32 Lê Thị Hồng

Bún mọc không lạ với người Sài Gòn. Bạn có thể tìm thấy quán hay xe bán món này khắp các đường lớn, phố nhỏ vào mỗi sáng hay tối.

Nhắc đến bún mọc, thực khách ở Gò Vấp sẽ nghĩ ngay đến Quán 32 tại Số 32 Lê Thị Hồng. Quán bán từ 6h30-13h hàng ngày, luôn đông nhưng phục vụ khá nhanh. Chỉ sau 5 phút, tô bún mọc nóng hổi, thơm lừng đã sẵn sàng để bạn thưởng thức.

Ngoài sườn, tô bún với những viên mộc dai giòn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Điểm thú vị của món ăn là dù ăn đậm hay nhạt, cay ít hay nhiều, có dùng kèm mắm tôm hay không, tô bún ở đây vẫn khiến bạn phải nhớ đến độ thanh của nước dùng; vị đặc trưng của các loại chả; miếng sườn dai mềm. Vị ngon của món ăn khiến nhiều người không ngại ngần dùng đến giọt cuối cùng.

Bún riêu là một món ăn truyền thống Việt Nam đã làm không ít thực khách nhớ mãi không thôi. Bởi bún riêu có vị ngọt đậm, điều đặc biệt là nước này được ché biến từ cua giã nhuyễn lấy nước nên đâu đó phảng phất mùi cua thơm lừng.

Bún riêu thường thêm chút mắm tôm để tăng thêm vị đậm đà. Nước dùng tùy theo mỗi nơi mà có vị đặc trưng khác nhau nhưng điểm chung là hơi chua nhẹ. Làm người ăn cứ phải ăn mãi không dừng được bởi độ thanh ngon của nó.

Bên cạnh đó, Quán 32 còn phục vụ thêm các món Bánh canh, Hủ tiếu và Nui cho bạn chọn.

Sau khi thưởng thức bữa ăn, đừng quên gọi một ly nước Sâm hay Nha đam mát lạnh để giải khát nhé. Sâm và Nha đam quán tự nấu nên rất đảm bảo chất lượng và vệ sinh nha.

Nếu đã ghé thưởng thức các món ăn tại Quán 32, chắc chắn bạn phải ghé thêm nhiều lần nữa để cảm nhận hết những gì mà món ăn đem đến cho bạn.

 

QUÁN 32 LÊ THỊ HỒNG

Đ/c: 32 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp

Tel: 0937329368

https://www.diadiemanuong.net.vn/