Đặt banner 324 x 100

Sản Xuất Tinh Dầu Bắt Đầu Lợi Thế Trong Mùa Dịch


Với tình hình hiện nay, việc sản xuất rượu đang gặp nhiều biến động. Do ảnh hưởng của Nghị Định 100 cộng thêm tình hình dịch bệnh hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất rượu đang gặp rất nhiều khó khăn về giá gạo tăng, các nhà hàng, dịch vụ cưới xin cũng hoãn,... điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sản xuất cũng như tiêu thụ rượu ở nước ta trong thời gian này.

Nhưng bên cạnh đó thì thị trường buôn bán, sản xuất chiết xuất tinh dầu lại có nhiều thuận lợi. Từ trước đến nay, nhu cầu sử dụng tinh dầu trên thị trường đã rất lớn, nhưng trong khi thời điểm dịch bệnh diễn ra, tinh dầu là sản phẩm được nhiều người sử dụng với mục đích xông nhà diệt khuẩn bằng tinh dầu.

Phòng Nghiệp vụ dược (Sở Y tế TP.HCM) nêu sáng kiến nhỏ giọt tinh dầu tràm lên khẩu trang trước khi sử dụng để ngăn ngừa dịch bệnh do virus corona. Không chỉ với tinh dầu tràm, một số loại tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên hiện nay được xem là một trong những phương pháp phòng ngừa virus Corona hiệu quả.

Việc xông nhà bằng tinh dầu được nói từ rất lâu rồi nhưng khi có dịch thì mọi người cũng quan tâm hơn. Có thể sử dụng tinh dầu thiên nhiên cùng với thiết bị máy xông/ đèn xông để khuếch tán vào không khí. Việc này giúp thanh lọc cơ thể, thư giãn tinh thần, xua đuổi côn trùng và phòng ngừa các dịch bệnh nguy hiểm trong thời điểm hiện tại như viêm đường hô hấp cấp Corona, cúm gia cầm,...

Tinh dầu được sử dụng nhiều hơn trong mùa dịch - ảnh internet

Ngoài việc xông nhà ra, thì mọi người cũng có thể sử dụng trong xe oto. Vì trong môi trường kín và máy lạnh như xe ô tô vốn tiềm tàng rất nhiều vi khuẩn có hại, tinh dầu với chiết xuất từ các loại thực vật tự nhiên có khả năng chống ô xi hóa, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa vi khuẩn cực tốt, giúp cơ thể  khỏe mạnh hơn.

Tinh dầu vẫn luôn có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, trong mùa dịch bệnh này số lượng tinh dầu tiêu thụ ngày càng tăng, nguồn cung tinh dầu đảm bảo chất lượng thì không đủ cho nhu cầu của người dân. Các cơ sở sản xuất tinh dầu đang có những tính toán mở rộng quy mô sản xuất, chiết xuất tinh dầu, còn những người đang có ý định thì mạnh dạn đầu tư sản xuất. Tinh dầu là sản phẩm sử dụng hàng ngày trong đời sống, điều đó cũng là cơ sở để thấy được thị trường tiềm năng ở nước ta.

Nồi chưng cất tinh dầu KAG

Hiện nay khi mùa dịch bệnh đang phát triển, nguồn cung tinh dầu cũng như các sản phẩm khử trùng, sát khuẩn dần khan hiếm, bạn có thể tự chưng cất tinh dầu tại nhà với thiết bị Nồi chưng cất tinh dầu mini hoặc đối với những cơ sở sản xuất có quy mô lớn hơn hãy tham khảo nồi chiết xuất tinh dầu công nghiệp của KAG Việt Nam. Ưu điểm của thiết bị chưng cất tinh dầu này là sử dụng hoàn toàn bằng điện, dễ dàng sử dụng, cho nguồn thu tinh dầu với năng suất cao. Cấu tạo 3 lớp inox 304 chống cháy và truyền nhiệt gián tiếp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo yêu cầu vệ sinh, y tế và môi trường.

Mọi thắc mắc về sản phẩm nồi chưng cất tinh dầuquy trình sản xuất tinh dầu đạt chuẩn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ


: kagvietnam
: KAG_Viet_Nam
: 0904685252
: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội