Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Tráng Trộn, Bánh Tráng Nướng Ngon Bình Thạnh


BÁNH TRÁNG 194 
Đ/c: 196 Bùi Đình Túy, P.12, Bình Thạnh
CN2: 1 Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh
Thời gian hoạt động: 16h - 21h30
Tel: 0972261450 - 0926006535
Giao hàng qua GoViet, Loship
Nhắc đến bánh tráng trộn có lẽ không ai ở Sài Gòn là không biết đến món ăn vặt được xem như "đặc sản" của thành phố. Và có vẻ người Sài Gòn chưa bao giờ thấy "ngán" hương vị độc đáo của món ăn vặt quen thuộc này.
Chỉ là một món ăn vặt lề đường, nhưng bánh tráng đã thu hút hầu như tất cả các thực khách không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Người ta ăn bánh tráng vào tất cả các thời điểm trong ngày, thậm chí còn thay cả bữa chính.
Bánh tráng trộn là một món ăn vặt đúng nghĩa "lộn xộn", được tạo thành từ vô vàn nguyên liệu gây thèm như xoài, khô bò, khô mực, sa tế, rau thơm, nước sốt me... Và tất nhiên không thể thiếu bánh tráng tạo độ dai dẻo cho hỗn hợp này rồi.

Bánh tráng trộn
Gắp một đũa bánh tráng trộn, bạn sẽ cảm nhận ngay bản hòa tấu tuyệt vời của các hương vị: vị chua thanh của xoài và trái tắc hòa quyện với vị đậm đà quyến rũ của khô bò, khô mực, cộng thêm cái dẻo dai của bánh tráng, sốt me chua chua ngọt ngọt đảm bảo ăn cực ghiền đấy.
Đúng như tên gọi của nó, bánh tráng cuốn ra đời nhờ cuộn hết tất cả các nguyên liệu vào với nhau như trứng cút, tôm khô, bò khô, rau răm, xoài và đặc biệt là phải có sốt bơ béo ngậy. Bánh tráng để làm món này thường là bánh tráng Tây Ninh cho độ dẻo dai vừa phải. Món này được xem là "chị em sinh đôi" của món bánh tráng trộn bởi hương vị thơm ngon của thành phần hao hao giống nhau là điều không thể chối cãi.

Bánh tráng cuốn
Bánh tráng nướng cũng rất được ưa chuộng ở phố phường Sài Gòn. Đâu đâu cũng có thể ngửi thấy mùi của mỡ hành, hành phi, bơ... thơm đến "nức mũi". Một miếng bánh tráng được xổ vài ba quả trứng cút, thêm cái béo ngậy của phô mai, đậm đà của khô bò và một chút cay của sa tế đảm bảo sẽ khiến bạn ăn mãi không ngán đấy.

Bánh tráng nướng xúc xích

Bánh tráng nướng khô gà, bò

Bánh tráng nướng thập cẩm
Bánh tráng là món mà bạn có thể ăn "sấp mặt" mà không lo về giá ở thành phố đắt đỏ như Sài Gòn này đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không rủ ngay hội bạn đi "phá đảo" bánh tráng ngay nào.
* MENU THAM KHẢO
Bánh tráng trộn thập cẩm: 20k
Bánh tráng trộn tỏi, hành phi trứng cút: 15k
Bánh tráng cuốn bơ: 25k /1 phần
Bánh tráng nướng khô bò: 15k
Bánh tráng nướng khô gà: 15k
Bánh tráng nướng xúc xích: 20k
Bánh tráng nướng phô mai: 20
Bánh tráng nướng thập cẩm: 25
Bánh tráng nướng hột gà thập cẩm: 25k
BÁNH TRÁNG 194 
Đ/c: 196 Bùi Đình Túy, P.12, Bình Thạnh
CN2: 1 Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh  
Tel: 0972261450 - 0926006535
https://www.diadiemanuong.net.vn/