Đặt banner 324 x 100

Quán Gỏi Cuốn Ngon Bình Thạnh


GỎI CUỐN CHỊ DIỄM
Đ/c: 27/85/25 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh
Thời gian hoạt động: 10h - 20h hàng ngày
Tel: 0939134957
Nếu bạn là “fan” của gỏi cuốn và luôn mong muốn tìm được “quán ruột” tại Sài Gòn thì đừng bao giờ bỏ qua những địa điểm sắp được gợi trong bài viết dưới đây.
Ở Sài Gòn, gỏi cuốn là món hiếm hoi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của thực khách như ăn no, ăn chơi, ăn “xả xui”, ăn giải buồn… với rất nhiều hương vị khác lạ đến từ nguyên liệu lẫn cách pha nước chấm.

Người ta nhớ đến Gỏi Cuốn Chị Diễm bởi sự tỉ mỉ, khéo kéo và cẩn thận trong việc tạo hình một chiếc gỏi cuốn. Cũng rau, cũng thịt, cũng bún nhưng yếu tố giúp Gỏi Cuốn Chị Diễm ghi điểm chính là nhờ sự hoàn hảo và ngoài hình trông xinh xắn “sạch sẽ”, rất biết kích thích vị giác của người nhìn.

Cắn một miếng gỏi cuốn, cảm nhận vị dai của bánh tráng, vị béo đậm đà của thịt ba chỉ trộn lẫn vị ngọt của tôm luộc, thêm một chút mặn mà của nước chấm, cái mát lạnh, cay nồng nơi đầu lưỡi của rau sống tạo thành một bản hợp tấu làm dậy lên các cung bậc vị giác.
Là một quán nhỏ nằm bên đường Điện Biên Phủ, nhưng cái tên Gỏi Cuốn Chị Diễm từ lâu đã chiếm một vị trí trong lòng thực khách. Ngoài gỏi cuốn thì quán còn có một số món ăn khác nữa đó nha: Gỏi đu đủ, Bánh canh xương tôm, Hoành thánh xương tôm, Nui xương tôm, Mì xào bò + trứng...

 
 
À đừng quên những thức uống quen thuộc mát lạnh giúp bạn vừa ăn ngon vừa giải khát nữa nhé: Nước sâm, Nha đam, Rau má, Cam ép...“Giá” học sinh nhưng “chất lượng” phụ huynh chính là câu nói vui về Gỏi Cuốn Chị Diễm khi thực khách luôn được phục vụ những món ăn thơm ngon, chất lượng nhất với mức giá phù hợp lòng người.
GỎI CUỐN CHỊ DIỄM
Đ/c: 27/85/25 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh
Tel: 0939134957
https://www.diadiemanuong.net.vn/