Đặt banner 324 x 100

Bật mí cách tạo dựng phong cách thời trang cá nhân


Trang phục là cách để bạn thể hiện bản thân với mọi người, nhất là khi chúng ta đang sống trong xã hội mà ngành thời trang không ngừng phát triển. Nếu bạn chưa biết cách tạo hình phong cách cá nhân, thì dưới đây sẽ là những bí kíp có ích bỏ túi cho bạn.Hiểu rõ vóc dáng cơ thể của bạn.

Bước đầu tiên để xây dựng phong cách thời trang cá nhân là hiểu rõ các đặc điểm về cơ thể của bạn. Hiểu được chính hình dáng cơ thể giúp bạn chọn được kiểu dáng trang phục phù hợp với bạn, có những bộ đồ bạn thích nhưng chưa chắc bạn đã phù hợp để mặc nó lên người. Hiểu rõ cơ thể của bạn sẽ giúp bạn tránh được những lỗi cơ bản thường gặp trong cách phối đồ.
         (Ảnh minh họa: Intrner)
 Phong cách cá nhân bao gồm cá tính bên trong con người bạn và cách bạn tìm ra các “công cụ” phản ánh tốt nhất vẻ đẹp tiềm ẩn đó bằng “phương tiện” thời trang. Nó bắt đầu với việc bạn tự phối đồ theo sở thích của chính bạn, hãy thử đứng trước gương và tự hỏi mình những câu hỏi là đã được và phù hợp hay chưa. Cách tự phối trang phục cho chính mình thể hiện tốt nhất cá tính vốn có của bạn, bộc lộ vẻ đẹp tiềm ẩn, phong cách độc nhất có trong bạn. Nó giúp bạn cảm thấy tự tin vào bản thân và tủ quần áo của mình hơn.
Trang phục của bạn nói lên điều gì?
Trang phục phải luôn luôn phù hợp và đi liền với từng hoàn cảnh cụ thể. Bạn không thể đi đám tang với một chiếc quần short và áo hoa lòe loẹt, cũng như đi biển với một chiếc quần tây kèm theo áo sơ mi công sở. Trong bạn sẽ thiếu tinh tế và không biết cách tiết chế trang phục, điều đó sẽ khiến bạn trở nên lố bịch trong cách mặc đồ.
Hãy thử suy nghĩ về những gì bạn muốn mọi người biết về bạn thông qua phong cách thời trang của chính bạn. Ví dụ như phong cách: cổ điền, trưởng thành, sáng tạo, thoải mái, nhẹ nhàng, cá tính, kỳ quặc,... Thông qua cách ăn mặc bạn truyền đạt với mọi người về tính cách cũng như con người bạn. Quần áo sẽ là công cụ giúp bạn trở thành người mà bạn muốn trở thành nhất và đặc biệt là tự tin hơn trong bất kỳ thử thách nào của cuộc sống.
Biểu tượng phong cách bạn là ai
Hãy thử kham khảo phong cách của những người đàn ông, phụ nữ sành điệu đi trước là một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng cho phong cách của bạn.  Hãy nghĩ về các mối quan hệ như: bạn bè, những người nổi tiếng, hoặc một người nào đó mà bạn thầm ngưỡng mộ. Bất kỳ ai cũng có thể góp ý cho trang phục của bạn để nó trở nên hoàn thiện hơn. Việc của bạn là phải có cái nhìn tổng thể về phong cách và các thương hiệu mà họ thường sử dụng, từ đó tiếp thu, chắt lọc và học hỏi kinh nghiệm từ họ. 
Trang phục không nói lên bạn là ai, đang làm công việc gì, giàu hay nghèo, nhưng bạn biết định hình phong cách thời trang sẽ khiến cho bạn trở nên ấn tượng hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Bởi lẽ chúng ta vẫn thường dễ bị ấn tượng bởi những bạn vừa nhìn đã toát ra thần thái tự tin trong dáng đi, giọng nói cho đến trang phục ăn mặc hằng ngày. Tất nhiên, để có được vẻ ngoài cuốn hút đó, chắc chắn bạn sẽ phải không ngừng học hỏi và có bước cải tiến rất nhiều trong gu ăn mặc của chính mình. Với tất cả những chia sẻ trên, Lados hy vọng các bạn có thể tự tạo ra một tủ quần áo tuyệt vời đầy cá tính và cảm thấy tự tin hơn về phong cách thời trang của chính mình. 

Thông tin liên hệ


: LeHangNguyen
:
:
:
: