Đặt banner 324 x 100

Mua hàng Thái Lan về Việt Nam cách nào tiết kiệm nhất?


Mua hàng Thái Lan về Việt Nam cách nào tiết kiệm nhất?

Mua hàng Thái Lan về Việt Nam bằng cách nào để tiết kiệm, an toàn nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ shop, doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh, mua hàng từ Thái Lan. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để mua được hàng Thái Lan về nước nhanh chóng và tiết kiệm. 

Những cách mua hàng từ Thái Lan
Xem thêm:https://ssj.com.vn/tu-van/tu-van-cach-mua-hang-thai-lan.html

Mua hàng Thái Lan về Việt Nam dành cho người bán buôn/kinh doanh thường có những cách sau:

Cách 1: mua hàng Thái Lan tại Việt Nam

Tại Việt Nam, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM có những khu chợ hoặc đại lý chuyên sỉ các mặt hàng Thái Lan. Bạn có thể đến tại chợ nổi tiếng để mua hàng từ Thái Lan với giá phải chăng. 

Cách mua hàng này thường giúp bạn tiết kiệm thời gian, và hơn hết là không cần phải chờ đợi hàng về. Chỉ cần thương lượng được giá là nhận hàng tại chỗ. Cách mua này cũng giúp bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm tại chỗ, hạn chế rủi ro xảy ra. 

Một số chợ bạn có thể tham khảo để mua hàng từ Thái Lan tại Việt Nam như: Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, Chợ Bình Tây…(TPHCM).

Hoặc bạn có thể mua hàng từ Thái Lan thông qua các hội chợ, những hội chợ hàng Thái thường diễn ra tại các trung tâm triển lãm. Một năm diễn ra ít nhất từ 3 – 4 lần. Nếu nắm bắt được thời gian diễn ra hội chợ, bạn sẽ có cơ hội tìm được nguồn hàng giá tốt, hoặc mua hàng từ Thái Lan chính hãng.

Cách 2: sang Thái Lan đánh hàng

Hình thức này thường được các chủ buôn, doanh nghiệp lớn áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay việc đi Thái không tốn quá nhiều chi phí nên nhiều người đã áp dụng cách này để mua hàng Thái Lan về Việt Nam. Rất đơn giản, bạn chỉ cần có hộ chiếu, đặt vé máy bay khứ hồi rồi bay sang Thái Lan để mua hàng.

Còn về vấn đề vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín. Một trong số đó là đơn vị Quý Nam – dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, an toàn. 

Cách 3: mua hàng từ Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ

Đây là cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ có những lợi ích cụ thể như: không cần tốn thời gian sang Thái Lan mà vẫn mua được hàng chính hãng, giá gốc. Không cần di chuyển, chỉ ngồi ở nhà mà vẫn có đơn hàng đúng số lượng + chất lượng giao về tận nơi…

Cách mua hàng từ Thái Lan này được khá nhiều chủ shop, doanh nghiệp áp dụng. Thậm chí áp dụng thường xuyên trong quá trình buôn bán của mình. Lý do là vì chúng vừa tiết kiệm tiền bạc, thời gian vừa giúp bạn có được sự chủ động trong việc nhập hàng. Nghĩa là bạn thích nhập ngày nào, giờ nào trong tình huống nào cũng được.
Xem thêm:https://ssj.com.vn/dich-vu/nhan-van-chuyen-hang-thai-lan-ve-vinh-long-cuoc-phi-thap.html

Thực tế cho thấy, có rất nhiều cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam nhưng không phải cách nào cũng an toàn và tiết kiệm. Một trong số cách tiết kiệm nhất mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn đọc đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ. 

Lưu ý: đối với dịch vụ mua hộ, bạn cần có nguồn hàng (nếu đó là hàng hóa tiêu dùng). Còn những mặt hàng có thương hiệu như lotus, sister hood, adda, Monobo hay thực phẩm/đồ uống, đồ ăn vặt chúng tôi đã có nguồn hàng và sẽ gợi ý cho các bạn tham khảo.

Lưu ý khi mua hàng Thái Lan về Việt Nam

Để đảm bảo đơn hàng của mình được suôn sẻ, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Tìm được nguồn hàng uy tín, chính hãng và giá tốt

  • Nên mua hàng hóa với số lượng lớn để được hưởng giá ưu đãi

  • Tìm đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo đơn hàng được về nước an toàn

Trên đây là những cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm. Nếu có nhu cầu mua hộ hoặc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com


 

Thông tin liên hệ


: samus1989
:
:
: