Đặt banner 324 x 100

Cách phân biệt quần xì nam vải cotton


Vải cotton hay còn gọi là vải bông tự nhiên được các nhà bác sỹ khuyên dùng bởi sự thoải mái thông thoáng và không gây dị ứng cũng như các vấn đề về da . Chính vì nguồn gốc tự nhiên của nó lên nó rất tốt và hoàn toàn không gây hai đến môi trường và cơ thể.

Bạn đi mua quần lót nam và rất muốn chọn một chiếc quần lót nam chất liệu cotton. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng chọn được vì không biết cách phân biệt vải. Hôm nay ad mách bạn một mẹo để có thể chọn đúng chiếc quần chất liệu cotton 100%.

Cùng 4men khám phá các chủ đề về thời trang nam qua: quan xi namao khoac nam vai du

Đồ lót trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú đa dạng với vô số các chủng loại làm chúng ta ngày càng khó lực chọn loại nào là tốt cho bản thân . Theo lời khuyên của các chuyên gia thì quần lót nam cotton (vải bông tự nhiên) là tốt nhất cho sức khỏe. Vậy làm cách nào để phân biệt vài 100% Cotton khi chọn mua quần lót nam ?
.
Đồ lót làm từ vải bông tự nhiên Cotton:
Phân biệt bằng mắt thường : thấm mồ hôi tốt , kéo thử vài thì độ co dãn cao , khi sờ tay vào hơi mềm mại nhưng có cảm giác hơi khô không có cảm giác lạnh . Gấp dễ dàng và ít để lại nếp gấp . Vải bông nguyên chất không thực sự quá mêm chính vì điều này người ta thường hay pha 10% một số loại sợi tổng hợp để vải bông có cảm giác mềm hơnQuần lót nam chất liệu cotton 100%
Bạn chỉ cần dùng một chiếc kinh lúp 10 x sẽ phân biệt dễ dàng các loại sợi.
Sợi bông có hình dạng dẹt bất thường và có rất nhiều đầu sợi lạc ra ngoài còn các loại sợi nylon hay sợi tổng hợp thường mịn và không có sợi lạc.
– Sợi bông mềm và thấm nước rất tốt còn các loại sợi khác khả năng thấm hút không tốt bằng.
Nếu bạn muốn các loại quần lót thấm hút độ ẩm tốt thì nên chọn cotton 100%, tuy nhiên đây là loại vải giặt lâu khô hơn các loại vải tổng hợp.
– Cách phân biệt bằng mắt thường: Vải cotton 100% thường không có độ bóng, sờ tay không mát lạnh, không bóng, thấm nước nhanh. Giặt lâu khô, khi giặt rất mềm, bị sù lông sau thời gian sử dụng đặc biệt những chỗ cọ sát nhiều.
Cách phân biệt chính xác : Đốt 1 chút vải ta sẽ thấy mùi giống mùi giấy cháy không có mùi khét và không bị quăn mép khi cháy


Các loại vải pha khác hay dùng làm quần lót nam
Vải CVC ( Thành phần cotton 65 %)
Đây là vải được pha trộn giữa 65 % cotton và 35 % PE. Giá rẻ hơn cotton nguyên chất 1 chút
Đặc điểm mặc mát hơn so với cotton 35/65 nguyên chất do có thêm thành phần PE . có thêm một chút độ bóng mà vải bông không có . Tuy nhiên bị hạn chế một số số ưu điểm của vải bông tự nhiên như khả năng thấm hút, độ co dãn
Phương pháp nhiệt học : Khi đốt chúng ta thấy có mùi hơi khét và quăn nhẹ ở mép

Thông tin liên hệ


: 4men10
:
:
:
: