Đặt banner 324 x 100

Bao cao su Okamoto 0.01 Nhật Bản chính hãng toàn quốc ở đâu giá rẻ


Bao cao su mỏng nhất thế giới Okamoto 0.01 Zero One 1 hộp 3 chiếc mang lại sự chân thật đến không ngờ khi quan hệ. Chắc chắc bất cứ cặp đôi nào khi sử dụng sản phẩm cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi.
Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất bao cao su tiên tiến nhất thế giới với độ mỏng của sản phẩm chỉ 0.01mm. Đây được coi là loại bao cao su mỏng nhất thế giới.
 
Một siêu phẩm của thương hiệu sản xuất Okamoto tung ra thị trường. Nắm bắt được nhu cầu của rất nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu mỗi khi phải dùng bao cao su khi quan hệ. Mặc dù trên thị trường hiện nay thương hiệu Okamoto đã đưa ra rất nhiều sản phẩm bao cao su siêu mỏng 0.02, 0.03. Phải nói riêng đối với sản phẩm bao cao su Okamoto siêu mỏng 0.01mm là một sản phẩm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng xem loại bao cao su 0.01mm này đủ điều kiện để sử dụng.
Bao cao su Okamoto siêu mỏng 0.01 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng bao cao su danh tiếng Nhật Bản có từ lâu đời – Okamoto Condoms. Okamoto siêu mỏng 0.01có độ mỏng chỉ 0.01mm, mỏng bằng 1/6 sợi tóc người và cũng tương đường bằng 1/6 các loại bao cao su thông thường nó cho cảm giác chân thật như không đeo bao khi ân ái vậy. Bao được làm từ chất liệu Poly Urethane – một chất liệu thường được dùng để chế tạo các vậy liệu cấy ghép y khoa, nó rất tương thích với cơ thể và có độ bền cao hơn nhiều lần mủ cao su tự nhiên. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là không có mùi cao su và chống dị ứng, an toàn cho người sử dụng.
 
Okamoto siêu mỏng 0.01 được đánh giá là một trong những sản phẩm bền nhất và dai nhất hiện nay. Với kích thước 0.01 mm, sản phẩm này soán ngôi của loại “bao cao su mỏng nhất thế giới” Okamoto 0.02mm cho cảm giác chân thật nhất như không đeo bao khi ân ái, đem lại cảm giác thoải mái cho cả hai. Sản phẩm này chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần, khả năng truyền nhiệt cực nhanh giữa 2 cơ thể giúp cuộc yêu thêm nồng nàn, mãnh liệt. Đặc biệt, bao cao su siêu mỏng 0.01 có tuổi thọ cao và không gây độc hại cho môi trường.
Cách sử dụng bao cao su Okamoto siêu mỏng 0.01
Chúng ta nên sử dụng bao cao su theo hướng dẫn dưới đây để có hiệu quả phòng tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục tốt nhất:
– Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
– Đeo bao cao su vào trong khi dương vật cương và vuốt nhẹ để bao kín toàn bộ dương vật.
– Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su để tinh dịch không bị chảy ra ngoài. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
– Thắt nút bao cao su vừa tháo ra và vứt vào thùng rác.
SHOP DONKIHOTE SHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Địa chỉ: A50 - BT4 - KĐT Mỹ Đình,Phường Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline:08.424.88.999

Thông tin liên hệ


: kimchi8
:
:
:
: