Đặt banner 324 x 100

Tai nghe True Wireless Sony WF-H800 có tốt không?


Sony WF-H800 là chiếc tai nghe True Wireless có kích thước nhỏ nhất hiện nay, nhưng bên trong là chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng nhiều tính năng hiện đại khác, rất đáng để bạn trải nghiệm. Vậy hãy xem chiếc tai nghe này tốt như thế nào nhé!

Thiết kế nhỏ gọn 

Tai nghe Sony này có có phần case được thiết kế nhỏ gọn với kích thước nhỏ nhất trong tất cả mẫu tai nghe True-Wireless, giúp bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Hộp sạc được hoàn thiện từ nhựa cao cấp với độ bền cao giúp bảo vệ tai nghe xuyên suốt.

Bên cạnh đó là cấu trúc 3 điểm bám giữ mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Tai nghe còn được trang bị nút cao su mềm mại khiến cho việc đeo lâu không hề gây mỏi tai.

>> Xem thêm loa sony tốt nhất

Chất lượng âm thanh tuyệt vời 

Sony WF-H800 được trang bị màng loa 6 mm. Màng loa này cho âm thanh rõ nét, lý tưởng cho việc tái tạo nhiều dải tần số, từ những âm điệu nhẹ nhàng đến giọng hát cao vút. Bên cạnh đó, Sony đã tích hợp thêm cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX hay còn gọi là DSEE HX. Qua đó, giúp tái tạo các tệp nhạc số với âm thanh tự nhiên.

Chiếc tai nghe Sony này còn giúp bạn tận hưởng âm thanh ngập tràn với công nghệ 360 Reality Audio. Công nghệ này giúp cho âm thanh đến từ mọi hướng sẽ khiến cho bạn có cảm giác như đang ở trong một buổi hòa nhạc trực tiếp hay ở cùng với nghệ sĩ trong phòng thu.

Thời lượng Pin 

Thời lượng pin của tai nghe Sony WF-H800 sử dụng liên tục trên đến 8 tiếng và sạc đầy trong vòng 1,5 giờ, cùng case sạc cho thời lượng sử dụng tổng cộng lên đến 16 tiếng. Sạc nhanh trong vòng 10 phút sử dụng được 70 phút.

Tự động tạm dừng và phát

Một điểm cộng trên Sony WF-H800 đó chính là hãng đã trang bị công nghệ cảm biến tiệm cận giúp tự động tạm dừng và phát lại nhạc khi người dùng tháo/đeo tai nghe trên tai của người dùng.

Hỗ trợ trợ lý ảo

Sony WF-H800 có hỗ trợ trợ lý ảo sử dụng Amazon Alexa và Google Assistant thông qua app Sony Headphone Connect. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái giải trí, kết nối với bạn bè, xem thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và thực hiện nhiều hoạt động khác bằng cách nói với trợ lý ảo.

Thông tin liên hệ


: hanhseo
:
:
: