Đặt banner 324 x 100

Khu vực miền bắc nên mua bình phun sát trùng ở đâu


  Dịch tả lợn châu phi, sâu bệnh hại cây trồng ảnh hưởng trực tiếp đến người nông dân, mang lại những hậu quả hết sức khốc liệt và nguy hại.
Công việc phun rải vôi phòng dịch bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên làm việc thủ công ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thời gian làm việc lâu dài và hiệu quả đạt được không cao.
Ngày nay, sự ra đời của Máy phun vôi sẽ giúp bà con giải quyết hiệu quả nhất trong công việc phun, rải vôi trong khử trùng chuồng trại, và một số công việc thuộc nhóm ngành nông nghiệp khác.

Máy phun vôi không còn xa lạ gì đối với người nông dân  không chỉ riêng Bắc, Nam mà trải dài cả nước. Máy phun vôi bây giờ đối với các hộ chăn nuôi trang trại là một vận dụng thiết yếu và không thể thiếu. Bởi vì nó bức thiết nên việc mua nó cần phải kỹ lưỡng chọn  lựa địa điểm uy tín chất lượng, câu hỏi đặt ra, Mua máy phun vôi khu vực Miền Bắc ở đâu ?, Khu vực Miền Nam mua máy phun vôi ở đâu ?.

Trên thị trường có rất nhiều công ty cơ sở sản xuất máy nông nghiệp nói chung và máy phun vôi nói riêng, mẫu mã rất đa dạng nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng, cơ sở nào bà con cũng mua được hàng chính hãng, giá cả phải chăng không bị chặt chém, chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh, thông thái không khéo trong cách chọn địa điểm mua uy tín chất lượng.

Mua máy phun vôi khu vực Miền Bắc ở đâu ?

  Miền Bắc hiện nay có rất nhiều các công ty văn phòng đại lý lớn nhỏ kinh doanh bán máy nông nghiệp các loại to nhỏ, cũng như máy phun vôi đa dạng về mẫu mã công suất cũng như hiệu sản xuất, để cho bà con có thể có được nhiều sự lựa chọn mua hàng và câu trả lời cho câu hỏi Nên mua máy sạ thóc nào ?  là phù hợp.

Mua máy phun vôi khu vực Miền Bắc ở đâu ?

Công ty Điện Máy Long Nhất một trong những công ty chuyên cung cấp máy nông nghiệp các loại cũng như các  máy phun vôi, máy sạ lúa máy phun phòng dịch đa năng ,  bình phun vôi Mitsubishi  , máy sạ phân Kubota  tại Miền Bắc uy tín chất lượng.

  Qua khảo sát thực tế thị trường tại các vùng sản xuất kinh doanh trại trại cũng như hộ gia đình Long Nhất hiểu được nhu cầu, mục đích sử dụng máy phun vôi của bà con, chính vì thế dòng máy phun vôi của chúng tôi mang những tính chất ưu Việt nhất có thể, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng.

Mua máy phun vôi khu vực Miền Bắc ở đâu ?

  Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất máy phun vôi bột với mẫu mã rất đa dạng tuy nhiên không phải máy phun vôi nào cũng tốt cũng là hàng chính hãng, Vì sao tại khu vực miền Bắc  Điện Máy Long Nhất lại được người tiêu dùng chọn lựa là địa điểm lý tưởng để mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc,.

Long Nhất không ngừng phát triển nghiên cứu thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng để đưa ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng kịp thời được thị trường, được nhu cầu của người tiêu dùng.

Mua máy phun vôi khu vực Miền Bắc ở đâu ?

  – Máy phun vôi khử trùng đa năng với công suất hoạt động gấp 10 lần công người và gấp 5,6 lần máy thô sơ cũ.

– Máy phun vôi đa năng với công suất hoạt động 20 mẫu / người/ ngày.

Mua máy phun vôi khu vực Miền Bắc ở đâu? LH Long Nhất: 0971.028.588 để được tư vấn

– Đối với dùng sạ giống giảm 40% lượng giống so với khi sạ bằng tay hoặc các máy thô sơ.

– Đối với bà con dùng để dặm lúa tỷ lệ sống của giống khi sạ bằng máy phun vôi khử trùng đa năng là 90%.

 – Máy phun vôi Long Nhất được thiết kế thuận tiện cho người dùng, nhỏ gọn dễ di chuyển cả phụ nữ đều dùng được.

– Hệ thống đóng mở của máy phun vôi khử trùng đa năng với thanh truyền trực tiếp, miệng mở thẳng về phía ống xuống giúp định hướng hạt rơi nhanh, chống nghẹt mà không cần phải khoét mở rộng thêm như một số loại máy khác.

Mua máy phun vôi khu vực Miền Bắc ở đâu ?

Khi các bạn mua hàng tại Long Nhất cam kết hàng chính hãng chất lượng có phiếu bảo hành. Nếu các bạn mua đúng một cái máy sạ lúa đa năng hàng chất lượng thì hiệu quả làm việc của máy sạ lúa  chắc chắn sẽ làm các bạn ngỡ ngàng. Vậy thì mua loại nào thì sẽ được hiệu quả như vậy, quý bà con yên tâm, tất cả các loại máy phun vôi tại Long Nhất đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc cho bà con chỉ có điều tùy vào công suất dùng thường xuyên hay ít dùng thì nhân viên sẽ tư vấn cho bà con cái máy phù hợp với mong muốn của bà con.

Tất cả các dòng máy phun vôi của Long Nhất đều được bảo hành rất tận tâm, hướng dẫn lắp máy phun vôi không phân biệt giá cao giá thấp, công ty với phương châm “Dùng tâm bán hàng thì sẽ chạm đến tâm của người tiêu dùng“.

  •   Thông thường các chính sách bảo hành khi mua một cái máy phun vôi, sạ phân, sạ đa năng của các công ty sẽ xoay quanh các tiêu chí:
  •  Bảo hành, sửa chữa miễn phí cho khách hàng, nếu trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi của nhà sản xuất. Ví dụ như đầu động cơ không nổ, đang chạy thì chết máy không chạy được nữa……………… Với những lỗi do nhà sản xuất thì máy sẽ được gửi về cửa hàng để kiểm tra, hoặc hỗ trợ xử lý trực tuyến thông qua hotline của kỹ thuật.
  • Với khách hàng đặt máy online, khi máy gặp sự cố nếu không xử lý trực tuyến được. Máy sẽ được giao qua bộ phận chuyển phát nhanh tới cửa hàng. Và công ty sẽ tiến hành bảo hành, sửa chữa và gửi ngược trở lại qua bên chuyển phát, khách hàng không cần phải mang máy hay đi lấy máy như bảo hành truyền thống nữa.

Công ty Long Nhất địa chỉ mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc uy tín. LH: 0971.028.588

 Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bà con, để bà con có thể chọn được địa điểm mua máy phun vôi uy tín chất lượng tại Miền Bắc còn với câu hỏi Khu vực Miền Nam mua máy phun vôi ở đâu ? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài sau

Thông tin liên hệ


: Mstham
:
:
:
: