Đặt banner 324 x 100

Nơi sản xuất hộp giấy đựng hạt điều đẹp tphcm


Chuyên sản xuất hộp giấy đựng hạt điều mới lạ, mẫu mã độc đáo và luôn bắt kịp xu hướng. Với thiết kế màu sắc tươi trẻ, và phù hợp với sản phẩm. Chất liệu giấy đều được chọn lọc từ những loại giấy tốt nhất, giá thành rẻ nhất có khả năng tự phân hủy, thân thiện môi trường.Chính bởi vậy luôn tạo ấn tượng cho người tiêu dùng.

Với hàng trăm mẫu mã bao bì khác nhau bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hoặc đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn vô cùng hợp lý. Đồng thờ với mẫu mã sản phẩm mang lại sự thu hút và rất hợp với thị hiếu ngừoi dùng, giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng.Ngoài ra, khi chọn nơi in hộp giấy đựng hạt điều uy tín bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có thể thấy bao bì hạt điều là một lựa chọn không mới nhưng hoàn toàn hợp lý cho những nhà sản xuất hạt điều đúng không ạ.

Tuy nhiên để có được những  sản phẩm đẹp nhất, ưng ít nhất và quan trọng là không “ đụng hàng” thì việc lựa chọn nơi sản xuất và cung cấp bao bì uy tín sẽ quyết định điều này.


Một trong những lưu ý khi chọn hộp đựng hạt điều đẹp:
-         Chọn cơ sở sản xuất, công ty in bao bì có kinh nghiệm uy tín.
-         Bạn chọn những mẫu bao bì có thiết kế riêng để tạo sự khác biệt.
-         Chọn chất liệu giấy bao bì phù hợp và yêu cầu nhà sản xuất để được kiểm sản phẩm mẫu trước khi in hàng loạt.
-         Bạn phải tham khảo giá và so sánh giá hộp giấy đựng hạt điều giữa các nhà sản xuất khác. Tuy nhiên, nên dựa vào những tiêu chí: chất liệu, số lượng, thời gian.

 

Qúy khách liên hệ in bao bì đựng hạt điều qua thông tin sau:

- Tel/Zalo: 0903 488 621 Mr An

- Email: inanbaobittp@gmail.com

Thông tin liên hệ


: inanbaobihcm123
: CÔNG TY IN BAO BÌ TÂN THÀNH PHÚ
: 0903488621
: 55 Đường T8, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM