Đặt banner 324 x 100

Các khóa học được mang theo cả gia đình


New Zealand luôn sẵn lòng dang tay chào đón các vị khách đến với đất nước của họ. Trong những năm gần đây, các du học sinh thường chọn New Zealand là điểm đến để nghiên cứu và học tập. Ngoài nguyên nhân các trường đại học New Zealand có chất lượng cao, học phí thấp hơn so với các nước như Anh, Úc,… thì các chương trình ưu đãi cho các du học sinh và các công dân nước ngoài muốn đinh cư tại New Zealand là những lý do vì sao New Zealand lại thu hút các du học sinh đến vậy.

1 trong các chương trình ưu đãi lớn nhất dành cho các du học sinh lựa chọn các khóa học tại New Zealand là có thể mang thể cả gia đình khi đi đến New Zealand. Cụ thể chương trình như sau:

Các khóa học được mang theo cả gia đìnhĐể mang theo cả gia đình thì bạn cần phải đăng ký các khóa học level 8 trở lên. Level 8 thuộc các bậc học:  
- Bằng Cử nhân danh dự (Bachelor Honours Degree)
- Chứng chỉ Sau đại học (Postgraduate Certificate)
- Bằng Sau đại học (Postgraduate Diploma)
- Thạc sỹ (Master- Level 9)
- Tiến sỹ (PhD- Level 10)
 
Những Đại học nổi tiếng đào tạo các khóa học Level 8 trở lên: Victoria University Of Wellington, Lincoln University, The University Of Auckland, Massey University, Auckland University Of Technology, University Of Otago, The University Of Waikato, University Of Canterbury,...
Một số ngành nghề có cơ hội định cư cao: ngành Manager, ngành Cookery và Bakery, ngành ICT and Computing, ngành Finance and Accounting, ngành Engineering.

Ngoài khóa học mang theo cả gia đình, thì New Zealand còn có chính sách cho các bé nhỏ dưới 18 tuổi là du học cùng với người giám sát là cha hoặc mẹ (cha/mẹ hoàn toàn có thể tìm việc làm ở New Zealand trong thời gian ở lại giám hộ bé du học để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt)
------------------------------------------------------------------------
Quý khách hàng quan tâm đến các chương trình du học New Zealand và cần hướng dẫn các thủ tục để xin visa New Zealand đạt thành công cao nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
DU HỌC L&D EDUCATION
Địachỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
ĐiệnThoại: 028.66531283
Đăng ký tư vấn tại đây:
https://docs.google.com/forms/d/1agk-NM0qZQdgLqm0UE9EauMrqEYosgjVjvHY1AqzsOE/edit

Thông tin liên hệ


: tuvanduhockhanhnguyen
: Du Học Khánh Nguyễn
: 02835264196
: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM