Đặt banner 324 x 100

Đánh giá chất lượng sản phẩm Laptop Asus Vivobook có gì tốt


Máy tính Vivo Asus luôn được bán chạy vì nhiều lý do. Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm laptop của Asus Vivobook thì hãy theo dõi thông tin do cửa hàng bán laptop xach tay cung cấp dưới đây.

Ưu điểm của Asus Vivobook

Tổng bộ về thiết kế, các dòng laptop của Asus Vivobook được hình thành đánh giá rất tích cực về vẻ ngoài. Sở hữu thanh lịch thiết kế bền bỉ, đường nét tinh tế. Còn đây là dòng laptop Asus mang đến nhỏ gọn nét đẹp sang trọng, màu sắc cũng rất phong phú, đa dạng và hài hòa, giúp người dùng có thêm nhiều lần sự lựa chọn đới với các dòng laptop dành cho văn phòng.

Dòng Vivobook hiệu quả cao nhất

Màn hình lớn, chế độ phân giải Full HD nên khả năng hiển thị cao, độ tương phản sắc nét, góc nhìn rộng kể trong điều kiện nắng gắt. Laptop Asus Vivobook mang đến độ chi tiết hiệu quả cao, rực rỡ màu sắc trên bảng màu, làm việc lâu với màn hình không bị mỏi mắt. Nhìn chung màn hình và khả năng lưu động hiển thị rất tốt, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các bạn có thể chọn các dòng máy tính laptop xách tay giá rẻ cấu hình mạnh cấu hình mạnh cao như: Asus Vivobook, Asus Vivobook Pro, Asus Vivobook S, Asus Vivobook Flip.

Asus VivoBook A412FA

Với trọng lượng máy tính xách tay Asus VivoBook A412FA chỉ 1.42 kg và có độ dày 19.9 mm giúp cho sản phẩm trở nên vô cùng lý tưởng dành cho những người mang theo bên mình hằng ngày đến trường, công ty mà không quá mệt mỏi tốt hơn laptop cũ tphcm.

Chip xử lý Core i5 thế hệ 8 đương nhiên là nổi bật , kết hợp nhanh với RAM 8 GB ngoài khả năng chạy mượt mà các ứng dụng văn phòng Word, Excel, Powerpoint. Laptop Asus cho xử lý các tác vụ trong Photoshop, nên được coi ngang bằng laptop cũ giá rẻ tp hcm. Chiếc laptop Vivi cao cấp được trang bị mẫu máy tính xách tay rẻ ổ cứng SSD 512 GB cho tốc độ truyền tải nhanh chóng cao xử lý tác vụ nhanh chóng. Thời lượng pin trung bình cao của máy vào khoảng 4 giờ.

Laptop Vivobook với nhiều phiên bản đẹp

Asus Vivobook X409F (EK138T)

Asus Vivobook X409F (EK138T) sở hữu một thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng 1.6 kg. Vẻ ngoài lại thêm phần sang trọng với lớp vỏ màu vàng đồng được bo tròn các góc tinh tế đem đến cái nhìn thu hút. Laptop Asus Vivobook X409F (EK138T) sở hữu một thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng 1.6 kg

Laptop Asus X409F (EK138T) được vận hành bởi chip Intel Core i5 thế hệ thứ 8, RAM 8 GB đem đến hiệu năng mạnh mẽ, đa nhiệm mượt mà. Các tác vụ văn phòng, đồ họa và giải trí sẽ không thể làm khó được chiếc Asus Vivobook X409F. Ngoài ra, laptop còn trang bị ổ cứng HDD 1 TB đem lại không gian lưu trữ rộng cho người dùng. Bạn có thể lưu được hàng trăm tựa phim Full HD, các tài liệu học tập và làm việc mà không phải lo đầy bộ nhớ.

Cửa hàng chúng tôi giới thiệu laptop xách tay Mỹ TPHCM Vivobook hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ


: kenlee26
:
:
:
: