Đặt banner 324 x 100

Quán Trà Sữa Bánh Flan Ngon Quận 4


LION'S FLAVOR

Đ/c: 183K, Tôn Thất Thuyết, P.4, Quận 4

Bán từ 8h sáng đến 3h chiều vào 357

Bán từ 8h sáng đến 6h tối vào 246 chủ nhật

Fanpage: Lion's Flavor

Tel: 0774845069

Có một sự thật là đôi khi người ta thưởng thức món ăn không phải vì nguyên liệu chính mà lại bị kích thích bởi các loại topping đi kèm. Cũng đúng thôi, nhờ các loại topping điểm lên bên trên mà bữa ăn trở nên bắt mắt hơn hẳn từ hình thức đến mùi vị.

Nếu nói về các món có "gia tài" topping phong phú mà bỏ qua trà sữa thì thật thiếu sót. Đếm sơ những loại thạch, trân châu đi kèm với trà sữa thì cũng phải hết mười đầu ngón tay luôn đấy. Chỉ riêng mỗi trân châu thì nào là trân châu đen, rồi còn chưa kể đến có nơi kết hợp thêm thạch cá dẻo, thạch trái cây, khúc bạch cacao, hạt thủy tinh dâu...

Topping được yêu thích nhất có lẽ là món bánh flan. Những chiếc bánh flan với chút béo béo, ngọt ngọt hòa quyện cùng với độ béo nhẹ mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà không gây cảm giác ngán. Không những chỉ thơm ngon mà bánh còn giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Đối với nhiều bạn trẻ thì thưởng thức một ly trà sữa đầy ắp topping bên trên mới thật sự là "thiên đường". Vừa hút "rồn rột" phần nước ngọt béo vừa lai rai mấy viên trân châu, thạch giòn dai thì còn gì thú vị hơn. Mà phải công nhận là chỉ đi cùng với trà sữa các loại topping này mới "phát huy" hết công dụng đấy.

Không khó để bạn tìm thấy một quán trà sữa ở Sài Gòn, nhưng nếu muốn thưởng thức phong phú các loại topping thì hãy thử đến Lion's Flavor ở Số 86 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. Tuy quán chỉ bán Take Away nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các bạn trẻ.

Nếu có dịp đi ngang qua Quận Phú Nhuận thì hãy dừng chân ghé lại Lion's Flavor để thưởng thức một ly trà sữa mát lạnh bạn nhé!

* Dưới đây là menu, các bạn tham khảo nhé

LION'S FLAVOR

Đ/c: 183K, Tôn Thất Thuyết, P.4, Quận 4

Tel: 0774845069

https://www.diadiemanuong.net.vn/