Đặt banner 324 x 100

Trà Sữa Ăn Vặt Ngon Bình Thạnh


Trà Sữa Ăn Vặt Teen Mi

Đ/c: 54/115 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Bình Thạnh

Thời gian hoạt động: 11h - 21h hàng ngày

Chủ nhật quán bán đến 17h

Tel: 0938415953

Giao hàng qua Baemin, Now, GoViet

Tìm: Teen Mi - Bánh Tráng - Trà Sữa

Suốt nhiều năm qua, hàng loạt quán trà sữa đã ra đời tại Việt Nam, thậm chí có nhiều thương hiệu trà sữa được ưa thích đến mức luôn có một dòng người xếp hàng dài để chờ mua một ly trà sữa thơm ngon. Vì thế, không sai khi kết luận trà sữa vẫn luôn là thức uống quen thuộc của tất cả mọi người, đặc biệt là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

Trà sữa chính là phép cộng hoàn hảo giữa vị ngọt của sữa và vị thanh của trà. Mỗi loại trà khác nhau sẽ cho ra đời những hương vị trà sữa riêng biệt. Chất lượng trà sữa tại Teen Mi thì không phải bàn luôn đảm bảo một sản phẩm ngon – sạch – an toàn. Và sẽ không khiến bạn phải thất vọng, trà sữa ở đây đậm đà uống là chỉ có ghiền. 

 

Khi thưởng thức các loại trà sữa ở trên, bạn sẽ lựa chọn các loại topping phù hợp với khẩu vị của mình như: trân châu, thạch trái cây, thạch củ năng, bánh flan trứng... Còn đối với trà sữa thập cẩm, bạn sẽ không cần phải mất công suy nghĩ, đắn đo lựa chọn vì nó đã bao gồm sẵn tất cả các loại topping. Đây là thức uống yêu thích của các bạn trẻ có niềm đam mê với topping.

Các bạn nữ sợ ăn nhiều sẽ tăng cân, sợ ăn đồ chiên, đồ cay thì cơ thể bị nóng? Nổi mụn? Nay đã có giải pháp để chị em thoải mái ăn uống mà không lo lắng nữa. Chỉ cần gọi 1 ly trà trái cây giúp cho cơ thể bạn cung cấp nước, vitamin có lợi ngay cho cơ thể!

Chỉ là một món ăn vặt lề đường, nhưng bánh tráng đã thu hút hầu như tất cả các thực khách không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Người ta ăn bánh tráng vào tất cả các thời điểm trong ngày, thậm chí còn thay cả bữa chính.

Tọa lạc tại 54/115 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Bình Thạnh, Trà Sữa Ăn Vặt Teen Mi đã thu hút giới trẻ nhờ vào những ly trà sữa mát lạnh cùng với món bánh tráng hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự tiếp đón nhiệt tình cũng đã ghi điểm trong lòng thực khách.

Trà Sữa Ăn Vặt Teen Mi

Đ/c: 54/115 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Bình Thạnh

Tel: 0938415953

https://www.diadiemanuong.net.vn/