Đặt banner 324 x 100

Mua sofa giường thông mình ở đâu giá rẻ tại hcm


Sở hữu bộ sofa giường thông minh mang lại sự thoải mái và không gian sống tiện nghi cho cả gia đình là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. Để lựa chọn mẫu sopha giường giá rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất bạn cần phải lưu ý tới cách chọn mua sopha giường mà Nội Thất Hưng Phát SG chia sẻ sau đây

+ Quan tâm tới kích thước và vị trí bài trí

Kích thước và vị trí bài trí sofa giường vô cùng quan trọng, bởi một không gian nhỏ hẹp không thể lựa chọn mẫu sofa giường có kích thước lớn hoặc không gian lớn không phù hợp khi bài trí bộ sofa có kích thước nhỏ. Chính vì thế trước khi chọn mua sopha giường thông minh gia chủ cần phải quan sát vị trí bài trí bộ sofa để lựa chọn mẫu sofa có kích thước phù hợp. Ngoài ra, hãy lưu ý không gian khi sofa trở thành giường ngủ, để đảm bảo sự thoải mái cho sinh hoạt chung của gia đình.

+ Kiểu dáng sofa giường thông minh

Được thiết kế đa dạng về kiểu dáng như: Sofa giường gấp, sofa giường kéo, sofa giường kéo đẩy, sofa giường xếp gọn… do đó gia chủ cần phải xác định phong cách thiết kế tổng thể của căn phòng mà lựa chọn mẫu sopha giường giá rẻ có kiểu dáng phù hợp nhất khi bài trí trong không gian tổng thể. Nên lựa chọn ghế có chân cao trên 40cm, bởi nó là chiều cao tối thiểu và phù hợp với cả những gia đình có trẻ nhỏ và chất liệu chân gỗ được ưa chuộng hơn là chân kim loại bởi độ nhẹ và khả năng chịu lực tốt hơn, khi cần di chuyển chân gỗ sẽ không làm xước nền nhà.

+ Màu sắc

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua sopha giường thông minh và nó cũng phụ thuộc tới không gian của căn phòng. Nếu không gian của bạn hạn hẹp để giúp không gian trở nên thoáng rộng và thông thoáng hơn thì nên nên lựa chọn gam màu sáng như: Màu trắng, màu kem… trường hợp không gian rộng thì ưu tiên những gàm màu tối sẽ giúp không gian không bị lạc lõng.
Nguồn: https://noithathungphatsg.com/

Thông tin liên hệ


: noithathungphatsaigon
: noithathungphatsaigon
: 19006460
: 760 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp