Đặt banner 324 x 100

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng uy tín – giá rẻ như thế nào?


Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lâm Đồng, trước khi chọn đơn vị vận chuyển bạn cần nắm rõ một số thông tin lưu ý sau:

Địa chỉ nhận hàng rõ ràng

Địa chỉ không rõ ràng, các shipper sẽ nhầm lẫn và sẽ khiến cho hàng hóa khó được giao tận nơi một cách chính xác nhất.

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng nhanh chonhs kịp thời

Người gửi hàng đi Lâm Đồng nên xác nhận với người nhận các thông tin sau:
  • Địa chỉ người nhận ở ngay thành phố như Đà Lạt, Bảo Lộc hay không? Địa chỉ dạng này không khó để có thể tìm nhờ hệ thống định vị toàn cầu bây giờ.
  • Địa chỉ người nhận có ở vùng sâu vùng xa các huyện khác của Lâm Đồng hay không? Nếu là vùng nông thôn thì địa chỉ sẽ hơi mơ hồ, thậm chí không hề có số nhà. Do đó, trong trường hợp này bạn cần xác nhận các thông tin từ: thôn (xóm), sau đó hỏi chính xác tên người nhận để tìm địa chỉ. Vì ở những vùng quê, tên họ để chỉ những căn nhà rất phổ biến như (Nhà chú Bảy thôn B, nhà chú Ba thôn C,…)
Còn về cơ bản, cách ghi địa chỉ người nhận, bạn nên ghi theo mẫu:
Số nhà – Tên đường(thôn) – Tên phường (xã)
tên thành phố (huyện) – Lâm Đồng.

Tên người đặt và nhận hàng

Trong vận chuyển hàng hóa ngày nay, người vận chuyển hàng đi Lâm Đồng chỉ biết người nhận qua những thông tin cung cấp. Vì vậy, trong hàng hóa bán online, nhiều trường hợp người đặt và nhận hàng là hai người khác nhau như: nhờ bạn nhận giúp, tặng quà cho người thân, .... Do đó, người gửi hàng đi Lâm Đồng cần xác mình với người đặt hàng rõ ràng về thông tin của người nhận hàng  với đầy đủ số điện thoại và địa chỉ để có thể tiện liên lạc khi giao.
Vận chuyển hàng đi lâm Đồng tại Cat Carry Express giá rẻ

Đặc biệt trong trường hợp tặng quà cho người thân, bạn nên ghi chú trên thùng hàng như “Bạn A gửi hàng cho bạn B” để người nhận tránh bỡ ngỡ và từ chối nhận hàng.

Chú ý phí giao hàng

Về phí gửi hàng đi Lâm Đồng, tùy vào vị trí địa lý giao-nhận, hình thức, ... mà giá cũng sẽ khác nhau. Để có thể nhận được báo giá giao hàng hợp lý, bạn cần phải dựa vào những yếu tố sau:
  • Hàng hóa nặng bao nhiêu?
  • Giao hàng vào ngày nào, khung giờ nào?
  • Khoảng cách đến địa điểm nhận bao xa?
Tùy vào khoảng cách vị trí địa lý giao - nhận hàng là bao xa mới có mức tính phí giao hàng sao cho phù hợp. Khoảng cách càng xa thì phí chuyển phát nhanh càng lớn. Hay hình thức giao nhanh hay bình thường thì giá cả cũng khác.
Cách tốt nhất là dựa trên các yêu tố trên, người gửi hàng đi Lâm Đồng hãy liên hệ với các nhà vận chuyển để nhận báo giá chính xác nhất. Bạn có thể nhận báo giá tại Cat Carry Express.

Cat Carry Express

Cat Carry Express sẵn sàng hỗ trợ miễn phí khi tư vấn, báo giá. Không phân biệt vận chuyển thành phố hay vùng sâu, vùng xa. Cat Carry Express luôn tìm ra những giải pháp phù hợp về mức giá để có thể vận chuyển hàng đi Lâm Đồng nhanh chóng, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hàng về tận nơi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Lâm Đồng của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi chúng tôi luôn có đầy đủ biên bản, chứng từ trong quá trình vận chuyển.
Quy trình vận chuyển - giao hàng tại Cat Carry Express

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa xảy ra lỗi do nhà vận chuyển, Cat Carry sẽ xử lý và bồi thường cho khách hàng dựa trên hợp đồng ký kết.
Cat Carry Express luôn đảm bảo cho lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều chính sách, chương trình khuyến mãi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ với Cat Carry Express:
Address: 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0916 066 264
Mail: info@conmeo.net
Dù bạn có đang ở đâu? Muốn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Lâm Đồng hay gửi hàng Sài Gòn đi Lâm Đồng thì giờ đã quá dễ dàng. Với kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, Cat Carry Express hỗ trợ cho bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến việc gửi hàng đi Lâm Đồng.

Thông tin liên hệ


: lethingocvy
:
:
:
: