Đặt banner 324 x 100

Có nên phủ bóng mặt sàn đá granito hay không?


Có nên phủ bóng mặt sàn đá granito hay không?

Sàn granito hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội và giá thành hợp lý. Sàn granito được làm từ đá granito, xi măng, cát, nước, bột màu và một số chất phụ gia khác. Sau quá trình sử dụng mặt sàn sẽ bị trầy xước, mất độ bóng nên cần thực hiện phủ bóng mặt sàn. Tuy nhiên, có nhiều người đặt ra câu hỏi: Có nên phủ bóng mặt sàn granito hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

2250908a78099c57c518

Sàn granito là loại sàn được làm từ loại đá granito tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian kiến trúc. Để giữ được độ bền của bề mặt sàn granito cần thực hiện đánh phủ bóng bề mặt đá sau khi thi công cũng như phủ bóng thường xuyên trong quá trình sử dụng. Công việc này sẽ giúp loại bỏ vết trầy xước cũng như tăng độ bóng, độ đẹp của bề mặt sàn. Hiện nay, công việc này không quá khó khăn để thực hiện do trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp đánh bóng đá tự nhiên nhất, mang đến vẻ đẹp vượt trội cho bề mặt sàn.

Thực hiện phủ bóng bề mặt sàn granito cần được thực hiện thường xuyên

Qua một thời gian sử dụng thì bề mặt sàn granito có dấu hiệu xuống cấp, xuất hiện các vết trầy xước, không còn sáng bóng như ban đầu. Như vậy sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho mặt sàn cũng như không gian kiến trúc. Do đó, việc tân trang làm mới là điều hết sức cần thiết. Bạn chỉ cần sử dụng chất phủ bóng sàn granito mỗi tuần từ 2 – 3 lần thì bạn đã có thể bảo vệ được bề mặt một cách an toàn nhất.

Quy trình phủ bóng sàn granito.

Quy trình đánh bóng sàn đá granito bạn còn có thể thực hiện đối với những loại vật liệu khác như đá thạch anh với những thao tác rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện với những bước như sau:

  • Làm ướt bề mặt sàn granito rồi xịt lớp hóa chất lên trên đó.
  • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng và tiến hành đánh bóng mặt sàn granito.
  • Khi thực hiện bạn phải cẩn trọng, không nên tiến hành cùng lúc trên bề mặt lớn mà hãy thực hiện từng khu vực nhỏ. Khi hoàn thành xong khu vực này mới chuyển sang khu vực khác.
  • Sau khi thực hiện đánh bóng sàn granito bạn nên vệ sinh lại bề mặt. Lúc này bề mặt đá đã sạch bóng như mới.

Để việc đánh bóng được hiệu quả nhất bạn nên tìm mua các loại sản phẩm đánh bóng chuyên dụng, được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để có mặt sàn granito luôn mới bạn nên phủ bóng thường xuyên. Mong rằng bạn sẽ có bề mặt sàn bóng, sáng như mới.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIM CƯƠNG

Số điện thoại : 0985.745.945

Website : terrazzokimcuong.com

Email : Hoangluutam@gmail.com

Địa chỉ : 166 Xuân Mai, Chương Mỹ,  Hà Nội