Đặt banner 324 x 100

Hệ thống quản lý học tập moodle LMS


Hiện nay, vì tình hình dịch covid mà học sinh không thể đến trường, việc cho học sinh học từ xa rất quan trọng trong thời điểm này. Dịch bệnh diễn biến phức tạp cho nên thời gian nghỉ học có khi sẽ càng lâu hơn dự kiến, để tiếp tục duy trì việc học tập của học sinh qua các khoá học trực tuyến, và việc sắp xếp lịch học, lớp cho học sinh, các bài giảng cũng trở nền phức tạp hơn. Hệ thống moodle giúp cho thầy cô và nhà trường có thể sắp xếp các việc trên một cách nhanh chóng.

Tại sao hệ thống moodle MLS là tốt nhất trên thế giời?

Với lượng người sử dụng hệ thống lên đến 68 triệu người, moodle mang đến hệ thống quản lý học tập được sử dụng rộng rãi nhất đến các tổ chức thuộc mọi đối tượng, hiện tại đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đang là một trong những hệ thống tốt nhất được tin dùng hiện nay, vì những tính năng vượt trội, cung cấp giao diện thân thiện cho người dùng, dễ dàng sử dụng, cấu hình có thể tuỳ biến linh động, giàu tính năng hỗ trợ.Một số thắc mắc thượng gặp về moodle

1. Là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

Bản thân moodle LMS là miễn phí cho phép người dùng và các tổ chức tự cho chạy, chia sẻ, nghiên cứu và sửa đổi phần mềm để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Điều này thuận tiền cho việc vận hành dễ dàng, linh động với tính chất công việc của mình.

2. Moodle được hỗ trợ bởi một cộng đồng toàn cầu.

Một trong những lý do khiến cho moodle là hệ thống tốt nhất trong thời điểm hiện tại bởi vì nó được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn trên toàn cầu. Mã nguồn mở cho phép người dùng có thể theo dõi được sự thay đổi của nó. Các nhà phát triển trên thế giới có thể truy cập và sửa đổi để nó được bảo mật an toàn hơn và giúp nâng cao trải nghiệm người dùng tốt hơn. Được sự hỗ trợ có cả một cộng đồng lớn như vậy thì việc tham khảo trên các diễn đàn chung là một trong những lợi ích mà moodle mang đến cho bạn.

3. Hệ thống moodle linh hoạt, giàu tính năng, cấu hình tuỳ biến linh hoạt.

Ngoài việc được sử dụng mã nguồn mở và miễn phí ra thì moodle còn cung cấp nhiều tính năng để tuỳ chỉnh cấu hình sao cho phù hợp với công việc quản lý của mình, có hàng trăm plugin moodle có thể cho phép bạn lựa chọn. Những plugin này còn được thiết kế từ nhiều người dùng toàn cầu giúp bạn có thể sức sáng tạo và trải nghiệm của bạn cũng sẽ tốt hơn.

Thông tin liên hệ


: linhhoangduhung
: Hoàng Huỳnh Linh
:
: 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC