Đặt banner 324 x 100

Quán Chay Phong Cách Hàn Quốc Tại TPHCM


QUÁN CHAY VIÊN

Đ/c: 56 Đường số 27, P. Sơn Kỳ, Tân Phú

Giờ hoạt động: 15h - 21h hàng ngày

Tel: 0905686368

Giao hàng tận nơi qua Now, GoViet

Tìm: Quán Chay Viên

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thực khách, nhiều quán ăn chay đã mở cửa. Khác với những món ăn chay dân dã nơi cửa chùa, đa phần tiệc chay tại nhà hàng đều phong phú hơn cả về nguyên liệu, cách chế biến, các món ăn…

Mê hoặc lòng người bằng thế giới ẩm thực Hàn theo phong cách chay đậm đà, Quán Chay Viên tuy có ít món cho khách chọn nhưng món nào cũng chất lượng cả. Tất cả các nhóm món ngon đều chế biến hết sức đậm đà, tạo cảm giác ngon miệng và thèm thưởng thức thêm.

Các món Hàn quen thuộc như: Cơm trộn Hàn Quốc, Mì rong biển, Mì cay Hàn Quốc, Mì trộn kim chi, Lẩu Kim chi, Tokbokki... nay được chế biến theo kiểu chay sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Ngoài việc chú trọng đến hương vị của món ăn, Quán Chay Viên cũng rất quan tâm đến cách trình bày qua việc chăm chút tỉ mỉ và đẹp mắt cho từng món ăn. Những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, được chế biến từ nguồn rau, đậu, củ, quả sẽ mang lại cho con người một sự cân bằng cần có trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

 

Quán có không gian rất rộng rãi, ấm cúng và sạch sẽ, chủ quán như truyền thêm một nhịp chậm giữa Sài Gòn xô bồ giúp thực khách có thời gian nhìn lại thư thái một chút sau những nắng gió ngoài kia, và đồng thời cũng là cách giúp các bạn lấy thêm nguồn năng lượng mới.

Không chỉ dừng lại tại đây, đến với nhà hàng bạn sẽ được phục vụ chu đáo và nhiệt tình cùng giá cả phải chăng. Chắc chắn Quán Chay Viên sẽ là địa điểm lý tưởng cho những bạn muốn thưởng thức ẩm thực chay bổ dưỡng.

QUÁN CHAY VIÊN

Đ/c: 56 Đường số 27, P. Sơn Kỳ, Tân Phú

Tel: 0905686368

https://www.diadiemanuong.net.vn/