Đặt banner 324 x 100

Quán Xôi Gà Ngon Hoàng Hoa Thám Tân Bình


Xôi Gà Ngọc Yến Hoàng Hoa Thám

Đ/c: 114 Hoàng Hoa Thám, P.12, Tân Bình

Giờ mở cửa: 7h - 10h ~ 18h30 - 23h

Tối Thứ 6 và sáng Thứ 7 quán nghỉ

Tel: 0928427732

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Tìm: Xôi gà Ngọc Yến Hoàng Hoa Thám

Xôi không phải món dễ ăn nhưng ai ghiền rồi thì không bỏ không nổi đó nha. Sài Gòn có rất nhiều nơi bán xôi ngon, nhưng mà tìm ra xe xôi đông, ngon nức tiếng thì phải chịu khó tìm, phải thăm dò nha. Dưới đây là những xe xôi ngon mà dân nghiện xôi không thể bỏ qua.

Hàng Xôi Gà Ngọc Yến nằm trong khoảng sân nhỏ trên con đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình - cách Bách Hóa Xanh Hoàng Hoa Thám 20m hướng về cầu vượt Hoàng Hoa Thám. Mở bán từ 7h đến 10h sáng và từ 6h30 chiều đến 11h đêm. Tuy chỉ mới hoạt động có 2 năm, xe xôi gà nhỏ nhắn này đã là mối của các học sinh – sinh viên, người lao động...

Vậy điều gì đã làm nên “thương hiệu” Xôi Gà Ngọc Yến? Phải chăng là vì món xôi lòng gà – trứng non quá sức hấp dẫn? Là do miếng da gà giòn rụm thêm phần kích thích hay bởi lưu luyến cái hương vị đặc trưng của nước sốt chan xôi?

Phần xôi thập cẩm có đầy đủ các loại “topping” như: lòng gà, trứng non, gà xé… ăn kèm cùng ít đồ chua giúp cân bằng vị giác. Xôi gà ở đây thích nhất là phần thịt gà, gà của quán là gà khìa miền Tây Nam Bộ, trứng gà được ướp thấm vị nên trứng có màu nâu hấp dẫn vô cùng.

Đặc biệt hơn nước sốt ở đây được chế biến từ nước luộc lòng gà nêm nếm thêm gia vị rất độc đáo. Nước sốt từ công đoạn ướp thịt, khìa lên cho nước sốt đặc quánh, miếng thịt vàng ươm tự nhiên của gia vị đường, nước tương... tạo nên nét đặc trưng của món ăn. Đặc biệt hành phi thơm vàng do tự phi ở nhà, đậu phộng rang với muối, giòn rụm, bùi bùi. Khi thưởng thức, mọi thành phần của phần xôi như cùng hòa quyện tạo một hương vị khó quên.

Nhưng món “vơ đét” ở chỗ này chính là món xôi lòng gà trứng non. Chỉ còn nhìn thôi cũng đã thèm rồi, ăn vào là chỉ có nghiện vị bùi bùi của trứng non thêm phần lòng đầy ụ phủ đầy cả hộp xôi, no nê cả ngày luôn đó.

Bên cạnh đó thì hàng xôi Ngọc Yến còn có thêm những món khác nữa nha, giúp thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn ngoài món xôi như: Bánh mì bò kho, Bánh mì bò bít tết + trứng gà, Bánh hỏi gà khìa, Bánh hỏi lòng gà trứng non, Bánh canh cá lóc, Bánh canh gà + trứng non...

Rất nhiều món ngon và hấp dẫn đang chờ bạn đến thưởng thức tại Xôi Gà Ngọc Yến đấy. Lên kế hoạch và rủ rê ngay hội bạn thân đến thưởng thức ngay thôi bạn ơi.

* Giá một số món ăn của Xôi Gà Ngọc Yến:

- Xôi gà xé trứng cút: Size M 15k - Size L 25k

- Xôi đùi gà trứng cút: Size L 40k

- Xôi đùi gà trứng non: Size L 40k

- Xôi gà xé trứng non: Size M 25k - Size L 35k

- Xôi lòng gà trứng non: Size M 25k - Size L 35k

- Bánh mì bò kho: Size M 25k - Size L 35k

- Bánh mì bò bít tết + trứng gà: Size M 30k - Size L 40k

- Bánh mì trứng gà: 1 trứng 15k - 2 trứng 20k

- Bánh hỏi gà khìa: Size M 25k - Size L 35k

- Bánh hỏi lòng gà trứng non: Size L 35k

- Bánh canh cá lóc: Thân cá Nhỏ 30k - Lớn 35k ~ Đầu cá Nhỏ 35k - Lớn 45k

- Bánh canh gà (cánh, đùi, gà xé) + trứng non: 40k

Xôi Gà Ngọc Yến Hoàng Hoa Thám

Đ/c: 114 Hoàng Hoa Thám, P.12, Tân Bình

Tel: 0928427732

https://www.diadiemanuong.net.vn/