Đặt banner 324 x 100

Tư vấn lắp đặt quạt thông gió cho nhà xưởng


Ngày nay nhà xưởng công nghiệp được coi là hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam vì nó quyết định đến 90% sự tồn tại của doanh nghiệp, như người xưa đã nói “an cư lập nghiệp” cũng rất đúng phải không ạ? Vì có ổn định được nhà xưởng thì công tác sản xuất mới trở nên hiệu quả.
Chính vì điều đó nên các hệ thống nhà xưởng đều được hình thành và kết cấu chắc chắn ổn định đến từng chi tiết, nhất là với hệ thống thông gió nó là dính kết giữa nhà xưởng nơi có công nhân làm việc với môi trường bên ngoài.Tư Vấn Lắp Đặt Quạt Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Tư Vấn Lắp Đặt Quạt Thông Gió Cho Nhà Xưởng


Tư vấn lắp đặt quạt thông gió hai chiều công nghiệp Dasin chính hãng chất lượng
Tư vấn lắp đặt quạt thông gió hai chiều công nghiệp Dasin chính hãng chất lượng
Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế để lưu thông không khí, trao đổi không khí từ bên trong nhà xưởng với thế giới bên ngoài nhằm tạo không gian làm việc thoải mái, dễ chịu hơn,…
Ngày nay nhu cầu sử dụng quạt thông gió công nghiệp là rất cao, nên có rất nhiều các thương hiệu quạt khác nhau được nhập và bán tại đất nước của chúng ta nên việc chọn một hệ thống quạt thông gió cho nhà xưởng không phải là chuyện một sớm, một chiều nữa mà nó được nghiên cứu rất tỉ mỉ của các chuyên viên kỹ thuật của mỗi công ty, phụ thuộc vào vị trí đặt quạt. Vì vậy nhu cầu sử dụng một sản phẩm chất lượng có thể áp dụng trong mọi môi trường là rất khó phải không ạ, tôi muốn giới thiệu đến các quý doanh nghiệp đang có nhà xưởng chế biến, sản xuất một sản phẩm quạt chất lượng nhất hiện nay đó chính là quạt thông gió hai chiều công nghiệp Dasin.

Tại sao nên lắp đặt quạt thông gió công nghiệp Dasin?


Quạt thông gió hai chiều công nghiệp chính hãng giá rẻ công suất lớn
Quạt thông gió hai chiều công nghiệp chính hãng giá rẻ công suất lớn
Quạt thông gió công nghiệp Dasin là thương hiệu của Đài loan, quạt được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại của một trong những nước phát triển nhất về công nghệ, đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.
Với toàn bộ linh kiện được nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản và Đài Loan về Việt Nam gia công thành sản phẩm.Tư Vấn Lắp Đặt Quạt Thông Gió Cho Nhà Xưởng
Quạt thông gió Dasin vận hành được hai chiều kết hợp cả việc đẩy không khí tù đọng ra ngoài và hút khí tươi vào bên trong. Chính vì thế, chọn quạt thông gió 2 chiều sẽ giúp việc hút, khử mùi tạo sự thông thoáng được nhanh chóng, mạnh mẽ hơn.

Một vài ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp Dasin


ưu điểm vượt trội của quạt thông gió hai chiều Dasin chất lượng cao
ưu điểm vượt trội của quạt thông gió hai chiều Dasin chất lượng cao
Cũng như tất cả các dòng quạt thông gió khác, quạt vận hành bên bỉ liên tục nhưng quạt Dasin luôn có những ưu điểm vượt trội hơn như:
– Motor cam kết cuốn 100% bằng dây đồng.Tư Vấn Lắp Đặt Quạt Thông Gió Cho Nhà Xưởng
– Quạt thông gió Dasin vận hành êm ái bền bỉ 24/7 mà không sợ quá tải., nhờ trục quay được đỡ bằng vòng bi nhập khẩu của Nhật Bản.Tư Vấn Lắp Đặt Quạt Thông Gió Cho Nhà Xưởng
– Quạt công nghiệp Dasin nói chung và quạt thông gió Dasin nói riêng dùng tiết kiệm tối đa lên đến 30% so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
– Sản phẩm quạt thông gió này được sử dụng TC bảo vệ motor nên rất an toàn cho cháy nổ.
Trên đây là những ưu điểm cũng như tính năng ưu việt của quạt thông gió công nghiệp Dasin, hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm quạt thông gió Dasin, từ đó có thể lựa chọn cho mình được một mã hàng phù hợp nhất với đặc thù công việc của mình.
Công ty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên đang là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm quạt thông gió hai chiều Dasin, nếu quý khách hàng có nhu cầu, cũng như quan tâm đến sản phẩm hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đồng thời nhận được giá tốt nhất với những mã hàng chất lượng nhất.
Xin chân thành cảm ơn !
Quạt thông gió vận hành hai chiều Dasin

Thông tin liên hệ


: 0936359088
:
:
:
: