Đặt banner 324 x 100

địa chỉ bán thanh ren vuông uy tín, chất lượng


Bạn đang cần tìm địa chỉ bán thanh ren vuông giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?? Bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu ra đơn vị đó??? Cũng khá đau đầu khi dự án đang cần hoàn thành gấp mà vẫn chưa có thanh ren vuông để thi công. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, hãy cùng 3DS tìm hiểu sau vài cú lướt chuột nhé!

1. Thanh ren vuông là gì?

Cụm từ "Thanh ren" có thể rất nhiều người biết bởi sản phẩm này cũng khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên với thuật ngữ thanh ren vuông thì sao??? Công dụng của sản phẩm này như nào thì chưa hẳn ai cũng biết. Thanh ren vuông hay còn gọi là ty răng, ty suốt, ty chuông chuồn,... đây là sản phẩm chuyên dùng để xuyên tường hay kết hợp với bát ren để cố định 2 mảng của cốp pha khi đổ bê tông,...Sản phẩm này tuy chỉ là thanh ren đơn giản nhưng khả năng chịu lực tuyệt vời của thanh ren vuông 3DS khiến chúng ta bất ngờ. Đối với thanh ren M12 có thể chịu lực lên đến 10.000kd, thanh ren M17 sức chịu đựng lên đến 15000kd. Đây là 2 thanh ren được sử dụng nhiều nhất trong mọi công trình.
thanh ren vuông
>>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thanh ren vuông.

2. Địa chỉ bán thanh ren vuông tốt nhất thị trường.

Để trả lời cho câu hỏi ở đầu bài, đâu là địa chỉ bán thanh ren vuông tốt nhất thị trường? thì ngay bây  3DS sẽ trả lời cho bạn nhé. Với nhiều năm kinh doanh sản phẩm vật tư phụ, 3DS tự tin là đơn vị cung cấp những thiết bị vật tư tốt nhất thị trường, ngoài thanh ren vuông, 3DS còn cung cúng rất nhiều sản phẩm khác như đai treo, bu lông, ốc vít, nở đạn,... với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường. Trăm người bán, vạn người mua hơn thu nhau ở chất lượng. Hãy dùng thử để thấy mình không chọn sai.
Mua càng nhiều, giá thành càng giảm, để tìm hiểu thêm về chính sách giá và bản catalogue, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM
Địa chỉ: Xóm Vực - Di Trạch - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline: 0982.997.315 (Mr. Đà).
Website: http://daitreo3ds.com/.
Email: ct3dsvietnam@gmail.com.