Đặt banner 324 x 100

Mẫu thiết kế cửa hàng mắt kính đẹp và đầy ấn tượng năm 2020


Mắt kính là 1 mặt hàng thời trang làm đẹp, một vật dụng đi kèm với mắt hỗ trợ cho mắt nhìn rõ hơn dùng được cho cả nam hoặc nữ. Những mặt hàng mắt kính bản thân nó với số đo cân đối, nhẹ và hình dáng đơn giản. Vì vậy, trong thiết kế thi công showroom mắt kính làm nổi bật mặt hàng và shop mắt kính trở nên ấn tượng là điều không hề dễ dàng, nhưng không có nghĩa là không thể làm được.

Cửa hàng mắt kính với nhiều dòng sản phẩm thương hiệu yêu cầu được trang trí trong những tủ kệ phù hợp, bởi vậy nên yêu cầu vật liệu thi công phải tốt, bền, thẩm mỹ.

Cửa hàng kinh doanh mắt kính  còn cung cấp dịch vụ đo thị lực mắt cho khách hàng, vì vậy nên cần nhân viên thiết kế phải am hiểu và thiết kế nội thất hợp lý giữa các khu vực với nhau sao cho thật khoa học.

Cửa hàng kinh doanh mắt kính với đặc trưng mẫu sản phẩm nhỏ và có kích thước tương đối giống nhau, nếu xếp quá nhiều sẽ dễ bị rối mắt. Nên thi công nội thất phải đẹp mắt và tính toán hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và tìm được những mẫu phù hợp ưng ý nhất với mình.

Để chọn được một chiếc mắt kính phù hợp, người mua hàng phải thử nhiều cặp mắt kính, tủ kệ cao quá sẽ gây khó khăn cho người mua hàng trong việc chọn lấy mắt kính để thử.

Lắp đặt gương soi cũng là điều vô cùng cần thiết để người mua hàng dễ dàng xem xét và quyết định mua kính.

\

Ở phía ngoài shop, Nội thất Aeros thiết kế biển hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nổi bật duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng mang lại sự độc đáo rất lớn đến cho người mua.

Trong showroom,  Nội thất Aeros thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng bước vào showroom trông rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả nhờ vào giấy dán tường với họa tiết độc đáo cộng với phần sàn khá đẹp mắt.

Với việc trưng bày kính mắt,  Nội thất Aeros sử dụng tủ trưng bày không có cửa đóng, chúng tối giản và độc đáo hợp với xu hướng. Để tăng thêm nét nổi bật cho không gian và sự chắc chắn, Xưởng mộc số 1 dùng các khung sắt.

Mỗi một loại kệ mắt kính, chúng tôi chia ra thành 6 hộc với chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp để trưng bày các loại kính mắt tiện dụng hơn. Dưới mỗi quầy là các hộc nhằm giúp showroom có thêm nơi bảo quản.

Các tủ kính mắt ở giữa showroom, chúng tôi sử dụng loại tủ có phần kính phía trên nhằm giúp kính mắt đẹp mắt hơn khi người mua bước vào.

Với màu sắc,  Nội thất Aeros dùng tông màu đơn sắc làm chủ đạo và dưới các kệ,  Nội thất Aeros đều có sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào mắt kính, đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Thông tin liên hệ


: linhnguyen9696
:
:
:
: