Đặt banner 324 x 100

Tôm hùm Canada, tôm hùm nhập khẩu liệu có chất lượng


Tôm hùm Canada hay còn tên gọi khác là tôm hùm Alaska, là một loại hải sản chất lượng cao bởi hàm lượng dinh dưỡng cũng như đặc tính sống của loài tôm hùm này gây khó đánh bắt và vận chuyển. Cùng Anh râu hải sản tìm hiểu về giống tôm ngoại này nhé.

Vì sao tôm hùm Canada có giá trị

tôm hùm canada

Tôm hùm Canada sống tại vùng biển có nước sạch, sâu, và có nguồn thức ăn phong phú. Tôm hùm Canada được đánh bắt và khai thác theo quy trình chặt chẽ với các khâu xử lý và kiểm tra kỹ lưỡng cho từng con. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo sự phát triển tồn tại của quần thể tôm hùm trong khu vực.

Ngay sau khi tiến hành thu hoạch, tôm được giữ và bảo quản trong các hồ nước biển tương tự như môi trường sống tự nhiên của chúng. Điều này nhằm đảm bảo môi trường nước luôn có độ sạch và nhiệt độ phù hợp. Nhằm phục vụ quá trình xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Thậm chí ngay cả khi trữ đông lạnh, tôm hùm Canada cũng được điều chỉnh mức độ phù hợp để đảm bảo tôm tươi ngon và giữ nguyên vẹn hương vị đặc biệt.

Mỗi công đoạn từ khai thác, chế biến, bảo quản cho đến vận chuyể đều được thực hiện nghiêm ngặt và chặt chẽ. Điều này tạo nên ví trí hàng đầu của loài tôm hùm Canada trên thị trường hải sản thế giới.

Quy cách đóng gói vận chuyển tôm hùm Canada đường dài mà vẫn tươi mới

tôm hùm canada

Điều rất đặt biệt đối với loài tôm hùm là khi đưa chúng vào môi trường có nước đá lạnh đủ nhiệt độ trong một thời gian nhất định. Tự khắc chúng sẽ ngủ đông. Khi đó chúng ta dùng giấy báo cuốn tôm hùm lại và đưa vào thùng xốp kèm đá để tạo nhiệt độ lạnh cho tôm hùm.

Tiếp theo sau đó tiến hành bơm oxi vào thùng và bắt đầu hành trình vận chuyển những chú tôm. Ưu điểm của phương pháp này là đảm bảo sự sống khoẻ cho tôm. Đồng thời vận chuyển đi xa trong thời gian dài và có thể vận chuyển được trên các phương tiện. Kể cả máy bay.

XEM THÊM: Ăn tôm hùm, bí kíp dùng món sang chảnh

Món ngon chế biến từ tôm hùm Canada

tôm hùm canada

Là loại tôm hùm phương tây nên cách chế biến của loại tôm này đa phần người dùng thích chế biến theo kiểu Châu Âu. Một số món ăn điển hình có thể kể đến như: Tôm hùm hấp chấm bơ, tôm nướng bơ tỏi…

Thực hiện tôm hùm hấp chấm bơ: Món ăn này hoàn toàn đơn giản và thời gian chế biến nhanh, lại giữ được độ ngọt hoàn toàn của tôm, ăn kèm với bơ chảy thơm béo. Hoàn toàn phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình. Tôm sau khi sơ chế rửa sạch, cho vào xửng hấp chín hoàn toàn. Nấu tan chảy một lượng bơ và bỏ thêm chút gia vị như tiêu, ngò… Vậy là xong, chúng ta cùng thưởng thức nào.

Tôm hùm nướng bơ tỏi: Một món nướng được giới thiệu đến các bạn thích sự ấm cúng sum vầy bên bếp lửa. Chuẩn bị nguyên liệu gồm 1 chén bơ, tỏi băm, ngò rí cắt nhỏ, và một chút muối. Trộn tất cả gia vị lại với nhau. Sau đó đem hỗ hợp vừa trộn trét lên nửa con tôm hùm đã được chẻ đôi. Nướng tôm hùm cho đến khi chín và dậy mùi thơm bạn nhé. Thưởng thức con tôm hùm nhấp một chút bia, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ.

Để có được bữa ăn ngon thì cần nhất vẫn là nguồn thực phẩm sạch và tươi sống. Điều đó bạn không cần phải lo. Nhấc máy lên alo ngay cho Anh Râu sẽ có ngay bữa tiệc hoành tráng linh đình.

Thông tin liên hệ


: haisananhrau
: Hải sản anh Râu
: 909921789
: Hồ Chí Minh