Đặt banner 324 x 100

Ghế sắt cafe - chuyên kinh doanh ghế sắt trí hiếu


 Xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu chúng tôi chính là một trong những cơ sở có thể sản xuất bàn ghế cafe theo từng yêu cầu đặc thù dự án. Xưởng Trí Hiếu đầu tư kỹ về máy móc để hỗ trợ công tác gia công được chính xác và sản phẩm bàn ghế sắt cũng sẽ được hoàn hảo hơn rất nhiều.

Lúc này ở các mối nối, xưởng gia công bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu sử dụng rô bốt hàn bấm. Sự hỗ trợ này giúp các mối nối được bấm dính, với tác động của nhiệt tạo thành một khối thống nhất không bị hở. Nên sau khi sơn tĩnh điện chống gỉ thì nước mưa khó có thể tụ động làm rỉ sét.  

Nhưng tâm lý người dùng luốn muốn tìm được một sản phẩm phù hợp với gia đình mà giá không bị cao ngất ngưỡng. Để đạt được mong muốn này, khách hàng cần lựa chọn được những cửa hàng cung cấp đồ nột thất chuyên sắt mỹ thuật, các cơ sở đại lý của những xưởng sản xuất trực tiếp để nhận được giá thành sản phẩm phù hợp nhất. 

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng sắt đặc là vật liệu chính để sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật nên sẽ không có hiện tượng bị oxi hóa từ bên trong như sắt rỗng.

 Giá thành phẩm của chúng tôi luôn ở trong mức “mềm” để khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách đầu tư nội thất cho quán. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công bàn ghế sắt theo mẫu mà khách hàng yêu cầu nên rất dễ cho ý tưởng trang trí của bạn.

 Sở dĩ bàn ghế sắt cafe được dùng rộng rãi như thế vì độ bền cao cũng như những giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại cho không gian trang trí.

Xưởng chúng tôi có thể gia công trực tiếp các mẫu bàn ghe sat cafe với nhiều hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Tùy phong cách, có thể là cổ điển hay hiện đại, bán cổ điển hoặc phá cách.

Hơn thế nữa, nếu khách hàng ở tỉnh mà muốn tìm xưởng gia công bàn ghế cafe ở TpHCM để chọn làm nhà cung cấp cũng rất dễ dàng. 

Cơ sở sản xuất bàn ghế cafe bằng sắt của chúng tôi đặt tại Thủ Đức, giáp với Bình Dương rất dễ phân phối cho khu vực TpHCM hoặc đi tỉnh. 

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0913 229 225.

 

Thông tin liên hệ


: ghesatcafe
:
:
: