Đặt banner 324 x 100

Vận Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Từ Tp. HCM Của Cat Carry


Vận Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Từ Tp. HCM Của Cat Carry

Cat Carry là đơn vị vận tải hàng bắc trung nam nhận vận chuyển hàng đi Thanh Hóa và các tỉnh miền trung với chất lượng dịch vụ gửi hàng uy tín, giá rẻ, an toàn.

Cat Carry nhận gửi hàng đi Thanh Hóa 3 chuyến/ ngày và được đẩy mạnh theo lượng hàng phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển hàng dự kiến 2-3 ngày. Quý khách có liên hệ trước Cat Carry 1-2 ngày để được tư vấn và lên lịch vận chuyển hàng sớm nhất.

Các hình thức Cat Carry nhận chuyển hàng đi Thanh Hóa là hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án đa dạng về chủng loại, không giới hạn về kích thước, khối lượng hàng như máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên phụ liệu, hóa chất, phi hóa chất, nội thất, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng sử dụng,..

hình thức giao nhận gửi hàng từ Tp. HCM đi Thanh Hóa tại kho Cat Carry hoặc tại kho khách hàng. Đối với hàng lẻ, hàng ghép Cat Carry giao nhận hàng tại kho công ty hoặc tại kho khách hàng thông qua đội xe trung chuyển hàng hóa. Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án, Cat Carry giao nhận hàng hóa tại trực tiếp tại kho khách hàng.

>>> Tham khảo: Dịch vụ chuyển hàng hỏa tóc của Cat Carry kèm Bảng giá chi tiết.

Những Lợi Ích Khi Gửi Hàng Sài Gòn Đi Thanh Hóa Tại Cat Carry

giá rẻ và luôn bình ổn, thấp hơn thị trường 15-20%: hiện thời chúng tôi đang giảm giá cho chành xe Thanh Hóa với giá cước chỉ từ 1600Đ/Kg với hàng nặng hoặc 400K/Khối đối với hàng nhẹ. Mức giá chúng tôi đưa ra là thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách có thể tham khảo giá của các công ty vận tải bắc nam khác và tự quyết định cho mình nhà xe vận chuyển thích hợp nhất.

miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Cat Carry: chi phí bốc xếp hàng hóa luôn là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình vận chuyển. Công ty có đầy đủ trang thiết bị tân tiến phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa của quý khách khi ký gửi tại Cat Carry. Đáng chú ý là chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí bốc xếp hàng tại kho hàng của Cat Carry.

miễn phí thu hộ cước cho khách hàng: Chúng tôi có thể thu hộ cước cho khách hàng ký gửi hàng hóa hoàn toànmiễn phí.

Lịch xe chạy cố định hàng ngày: Mỗi ngày Cat Carry luôn có 3 chuyến/ngày cố định cho chành xe Thanh Hóa nhằm chắc chắn rằng quá trình vận chuyển của khách hàng luôn lưu thông suôn sẻ. Sở dĩ chúng tôi có lịch trình chạy xe cố định như vậy là Bởi vì suốt nhiều năm hoạt động vận tải chúng tôi đã xây dựng đươc uy tín với khách hàng và luôn có lượng hàng rất ổn định.

Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng 24/7: con người luôn là nhân tố số 1 trong bất kỳ hoạt động phát triển hay dịch vụ nghành nghề nào. Công ty Cat Carry luôn tuyển chọn và đào tạo những nhân viên có TÂM với nghề, có bổn phận với công việc và có sự TẬN TỤY với khách hàng của mình.

Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn: Đội xe với hơn 70 đầu xe đủ mức tải trọng luôn được bảo dưỡng và nâng cấp thường xuyên sẽ phục vụ đủ bất kỳ khối lượng hàng hóa của quý vị. Với chúng tôi thời gian chính là chữ tín và chất lượng các đầu xe là một trong những yếu tố đảm bảo cho chữ tín của chúng tôi.

Các nhóm sản phẩm tiêu biểu

  • Hàng nhẹ: Loại hàng có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, công bốc xếp không cao, không yêu cầu kỹ thuật như bông, thùng carton,…

  • Hàng nặng: Loại hàng có tải trọng nặng, chiếm ít diện tích thùng xe, công bốc xếp nhiều như: gạo, xi măng, sơn,….

  • Hàng cồng kềnh: Loại hàng vừa có tải trọng lớn, vừa chiếm nhiều diện tích thùng xe, bốc xếp khó như đồ nội thất, sắt thép,…

  • Hàng thiết bị: Loại hàng tải trọng lớn, bốc xếp cần giúp đỡ của cẩu hoặc các thiết bị khác như: các loại máy móc trong cơ khí (máy lốc tôn, tời nâng vật tư,…), xe vật tư cơ giới (xe xúc lật,…)

  • Hàng nhỏ lẻ: Loại hàng này chuyển kết hợp với các hàng phía trên: thư từ, điện tín, tiền, hồ sơ, mỹ phẩm, ….

 

 

Thông tin liên hệ


: viltt456
:
:
:
: