Đặt banner 324 x 100

Mua inox nghệ thuật, inox trang trí ở đâu tốt nhất ?


Inox nghệ thuật, inox trang trí nội thất tốt nhất được bán tại Inox Đông Phương, chúng tôi chuyên bán các loại inox nhập khẩu tại thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo giá tốt và chất lượng.

Liên hệ Hotline: 0964 22 0000 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách

Sản phẩm inox với màu sắc sang trọng, hiện đại cùng những đặc tính dễ chịu nhiệt, chống oxi hóa, dễ dát mỏng và lau chùi sạch sẽ, đáp ứng cho việc sản xuất các loại đồ dùng nội thất, trang trí các không gian mang tính thẩm mỹ cao như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,....từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

Inox trang trí nghệ thuật được ứng dụng để làm cửa cổng, ốp tường, cửa sổ, gương treo, đồng hồ, bàn ghế, tủ, giường,....tạo ra cho không gian sử dụng thêm phần thẩm mỹ, sang trọng không kém phần độc đáo.

Tại Inox Đông Phương chúng tôi còn có dịch vụ gia công, cắt inox theo nhu cầu kích thước của khách hàng. Với công nghệ khắc, cắt Laser, công nghệ CNC của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách, đảm bảo nhanh chóng và chất lượng nhất

Inox Đông  Phương chuyên cung cấp các loại inox bóng gương, inox trắng gương, vàng gương, inox xước vàng, inox xước trắng,.... đảm bảo chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất.