Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Ngon Quận 11


QUÁN CƠM CÔ HUỆ

Đ/c: 231 Đội Cung, P.9, Quận 11

Thời gian hoạt động: 8h - 20h

Tel: 0961318539

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Công việc hàng ngày đã quá mệt mỏi và bạn không muốn bước vào bếp để nấu nướng nữa. Thì những quán cơm gia đình chính là sự lựa chọn lý tưởng. Có rất nhiều quán cơm ngon, nhưng bạn không tìm được cho mình một quán ăn lý tưởng? Vậy hãy để Địa Điểm Ăn Uống chỉ điểm cho bạn nhé.

Quán Cơm Cô Huệ tại 231 Đội Cung chuyên bán cơm sáng, trưa, chiều tại quán. Mỗi suất cơm văn phòng được đưa đến tay khách hàng đều nóng hổi, thức ăn nóng hợp khẩu vị của đa số thực khách. Đáp ứng được tiêu chí Ngon - Bổ - Rẻ.

Ngoài ra Quán Cơm Cô Huệ với phong cách phục vụ nhiệt tình nhanh chóng, tận tình. Món ăn thuần túy hương vị Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách những bữa cơm ngon miệng như ở nhà.

Quán cơm có rất nhiều món để thực khách tha hồ lựa chọn từ cá, thịt, gà, đậu, rau, củ... nhìn các món bày ra thôi đã thấy đói bụng rồi. Các món ăn được đựng trong những khay nhôm trông rất sạch sẽ và đẹp mắt.

Hôm nào bỗng thấy thèm những món “cây nhà, lá vườn” thì thử một lần ghé đến Quán Cơm Cô Huệ để thưởng thức nhé. Những món ăn đều có giá rất phải chăng, đảm bảo bạn sẽ no căng bụng mà không bị "đau ví".

QUÁN CƠM CÔ HUỆ

Đ/c: 231 Đội Cung, P.9, Quận 11

Tel: 0961318539

https://www.diadiemanuong.net.vn/