Đặt banner 324 x 100

Bánh Tráng Trộn Ngon Hóc Môn


Chị Hằng Bánh Tráng Trộn

Đ/c: 46/5 Xóm Bắp, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn

Thời gian hoạt động: 8h - 21h hàng ngày

Tel: 0907651131

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Tìm: Chị Hằng - Bánh Tráng Trộn

Bánh tráng trộn không phải là món ăn xa lạ của giới trẻ, nói cách khác đây là món ăn vặt “thần thánh” đã chinh phục biết bao khẩu vị của người dùng, từ những em nhỏ còn cắp xách đến trường, các cô nàng văn phòng cho đến các cô chú bước vào giai đoạn trung niên. Nguyên liệu đa dạng, hương vị hấp dẫn... chính là yếu tố quan trọng giúp món ăn vặt này giữ được PHONG ĐỘ trong suốt những năm qua.

Là món ăn vặt nổi tiếng nên có vô vàn các cơ sở, địa chỉ nhỏ lẻ bán, nhưng nổi bật phải nhắc đến bánh tráng trộn Chị Hằng tại Trung Chánh, Hóc Môn.

Nếu bạn hỏi, điều gì khiến bánh tráng trộn Chị Hằng lại được lòng giới trẻ đến thế? Thì câu trả lời sẽ là hương vị. Nghe có vẻ khá kỳ lạ, nhưng khi thử bánh tráng trộn tại đây bạn sẽ cảm nhận được hương vị mới mẻ, độc đáo từ món bánh trộn “quen thuộc”.

Các món bánh tráng tại Chị Hằng luôn khiến thực khách “hài lòng”, tỷ lệ kết hợp giữa các nguyên liệu, cách trộn đều các gia vị – nguyên liệu với nhau... tất cả tạo thành thứ hương vị mà bạn chẳng thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Bên cạnh đó thì vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu của các món bánh tráng đều là nhà làm nên chất lượng vô cùng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu bánh tráng trộn Bánh Tráng Trộn Chị Hằng đứng vững trên thị trường hiện nay.

Chị Hằng Bánh Tráng Trộn

Đ/c: 46/5 Xóm Bắp, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn

Tel: 0907651131

https://www.diadiemanuong.net.vn/