Đặt banner 324 x 100

Phá Lấu Bò 357 - Quán Phá Lấu Bò Ngon Quận 7


PHÁ LẤU BÒ 357

Đ/c: 357 Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Quận 7

Thời gian hoạt động: 15h - 23h

Tel: 0778.969.336

Nhận đặt hàng, giao hàng qua Now, Goviet

Vi vu khắp các nẻo phố phường Sài Gòn, sẽ không khó để các bạn bắt gặp những quán ăn với nồi phá lấu thơm nức mũi. Món ăn này tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng khi về đến Việt Nam đã được người dân biến tấu cho hợp với khẩu vị người Việt. Một bát phá lấu ăn kèm bánh mì đã trở thành nét độc đáo trong nền ẩm thực phong phú của Sài Gòn.

Menu tuy không đa dạng nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ chán ăn những món ở Phá Lấu Bò 357, chỉ muốn thưởng thức đi, thưởng thức lại món phá lấu chấm bánh mì, ăn hoài không ngán.

Hình ảnh chén phá lấu nóng hôi hổi cùng thứ nước dùng sóng sánh nâu vàng, tỏa hương thơm lừng như kích thích tất cả mọi giác quan của thực khách. Nào là lòng bò, thịt dày, tổ ong, rồi đến gan, phèo non… được nấu một cách khéo léo không quá mềm, bở, mà lại giòn dai sần sật, ăn vào cực kì thích.

Thấm đẫm trong từng miếng lòng là vị beo béo của nước cốt dừa, phảng phất với ít ngũ vị hương, cùng một ít mắm tắt chua chua, cay cay, quả thật ngon không gì sánh nổi. 

Tại Phá Lấu Bò 357, thực khách sẽ hài lòng với không gian sạch sẽ, chế biến an toàn và mang đến sự đa dạng sự lựa chọn về món ăn này. Phá lấu là một món dễ ăn vào bất kỳ thời điểm nào, với giá cả phải chăng. Một phần phá lấu lại không nhiều, vừa đủ để người ăn có thể vừa nhâm nhi vừa tán gẫu cùng bạn bè. Đây vẫn sẽ luôn là một món ăn mà khi nhắc về ẩm thực đường phố Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến nó.

PHÁ LẤU BÒ 357

Đ/c: 357 Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Quận 7 

Tel: 0778969336

https://www.diadiemanuong.net.vn/