Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Tiêu Ngon Quận 8


BÁNH TIÊU YẾN NGỌC

Đ/c: 27 Âu Dương Lân, P.3, Quận 8

Thời gian hoạt động: 4h - 11h

Tel: 0906350734

Bánh tiêu là loại bánh dân gian gắn bó với tuổi thơ của nhiều người dân Sài Gòn. Hương vị của bánh mộc mạc không kén người ăn. Ở Sài Gòn vẫn còn nhiêu nơi bán món bánh tiêu này, vừa ngon lại vừa rẻ. Để Địa Điểm Ăn Uống giúp bạn tìm ra địa điểm bán bánh tiêu ngon tại Sài Gòn trong bài viết lần này nhé.

Nhắc đến bánh tiêu Sài Gòn thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bánh Tiêu Yến Ngọc. Bánh tiêu Yến Ngọc là địa điểm lí tưởng để bạn mua bánh tiêu ngon với mức giá hợp lí: Bánh tiêu, cháo quẩy, tiêu đường 5k, Tiêu lá dứa 6k, Tiêu nhỏ 1 bịch 10k, Quẩy nhỏ 1 bịch 5k, Bò tiêu 1 cặp 10k, Bánh bò 1 miếng 4k, Bánh giòn 5k 1 bịch. Bánh mới mỗi ngày, nhanh gọn và tiện lợi cho một bữa ăn sáng.

Bánh vừa chiên xong ráo dầu, nóng hổi bán cho khách hàng. Chiếc bánh to, phồng, thơm mùi hường nhè nhẹ. Bột bánh mỏng không có mùi khó chịu, cắn vào nghe tiếng giòn tan, kèm thêm chút mè bùi bùi ăn thật thích. Sài Gòn ngoài bánh tiêu nhan sầu riêng, đậu xanh, lá dứa thì còn có một loại bánh tiêu đầy thú vị mà tại Yến Ngọc có bán. Đó món bánh tiêu kẹp bánh bò. 

Bánh bò được cắt đôi kẹp vào giữa bánh tiêu, bánh bò trắng, xốp dai, béo ngậy và thơm. Bánh bò và bánh tiêu cộng hưởng có vị ngọt vừa phải, dễ ăn. Cắn một cái sẽ thấy vỏ báng thì giòn giòn thơm thơm nhưng chạm đến phần bánh mềm béo, đúng là một sự kết hợp hoàn hảo.

Ngoài bánh tiêu thì Yến Ngọc còn có một số loại bánh khác nữa. Tất cả đều là những bánh quen thuộc hấp dẫn.

Chưa đến 10.000đ đã có thể ăn bánh tiêu ngon miệng và hồi tưởng lại kỉ niệm ngày còn bé của mình nữa đấy. Muốn ăn bánh tiêu ngon tại Sài Gòn bạn hãy hãy đến Yến Ngọc để phá đảo bánh thật hấp dẫn nhé.

BÁNH TIÊU YẾN NGỌC

Đ/c: 27 Âu Dương Lân, P.3, Quận 8

Tel: 0906350734

https://www.diadiemanuong.net.vn/