Đặt banner 324 x 100

Quán Chân Gà Nướng, Bạch Tuộc Nướng Ngon Bình Thạnh


CHÂN GÀ - BẠCH TUỘT NƯỚNG

Đ/c: 234 Hoàng Hoa Thám, P.5, Bình Thạnh

Thời gian hoạt động: 17h - 1h sáng

Tel: 0915370915

Giao hàng qua Baemin, GoViet, Now, Loship

Tìm: Chân gà, bạch tuột nướng Hoàng Hoa Thám

Chân gà nướng là món nhậu ngon “nhức nách” của cánh mày râu, là món quà vặt lý tưởng của chị em phụ nữ, học sinh, sinh viên…

 

Nếu là người sành ăn, yêu thích món chân gà nướng thì chắc chắn đã nghe qua Chân Gà - Bạch Tuột Nướng ở Quận Bình Thạnh. Quán này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích nên lượng khách mỗi ngày khá đông, nhiều khi các bạn cũng phải đợi một lúc mới đến lượt.

Trên bếp than cháy hồng, những chiếc chân gà to đều nhau được đặt lên trên bếp. Chân gà được ướp sa tế mật ong được pha theo cách riêng của quán, nước sốt vừa vặn cực kỳ, nướng vàng cháy xém bắt mắt, mùi thơm tỏa ra phải nói là tuyệt nhất luôn.

Tất nhiên, quán có kèm nước chấm cùng dưa góp để tăng thêm hương vị của đồ ăn. Mùi nướng thơm phức, chân dai dai, vị vừa vặn đi kèm nước chấm cay ngọt có quất thơm cùng dưa góp ngâm tạo nên vị khó cưỡng.

Được gọi là quán chân gà nướng nhưng ở đây có phục vụ thêm một số món nướng khác như: Cánh gà nướng, Chim cút, Mề gà, Phao câu, Bạch tuột nướng, Tôm nướng và Sò ốc các loại nữa đó nha.

Quán Chân Gà - Bạch Tuột Nướng này luôn được đánh giá là ngon, chất lượng giá lại rẻ. Quán chỉ bán từ chiều tối, tầm 17h – 1h sáng lại đông khách nên nếu muốn có chỗ ngồi thoải mái thưởng thức món chân gà nướng trứ danh này, bạn nên đến sớm hơn. Chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng.

* Giá của một số món ăn

- Chân gà 17k/cặp

- Cánh gà 22k/cái

- Chim cút 18k/con

- Mề gà 10k/bộ

- Phao câu 10k/xiên

- Đậu bắp 10k/xiên

- Bạch tuột nướng 130k - 150k/con (từ 3 lạng đến nửa kg)

- Tôm nướng 140k/phần 10 con

- Sò ốc các loại 50k - 80k (tùy thời giá)

CHÂN GÀ - BẠCH TUỘT NƯỚNG

Đ/c: 234 Hoàng Hoa Thám, P.5, Bình Thạnh

Tel: 0915370915

https://www.diadiemanuong.net.vn/