Đặt banner 324 x 100

Bánh Mì Hà Nội Ngon Quận 10


BÁNH MÌ HÀ NỘI YẾN NHI

Đ/c: 491 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10

Tel: 0382529003 - 0908005030

Thời gian hoạt động: 6h-22h

Không phải những bữa ăn linh đình trong các quán xá khu trung tâm Sài Gòn, ta cùng ngồi xuống ngay lề đường mà nhấm nháp ổ  Bánh Mì Yến Nhi - một trong những quán hàng ẩm thực vang danh . Nằm ở số 491 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10 dù hiện nay bánh mì đã được biến tấu cho phù hợp với nhu cầu hiện tại thì bánh mì ở đây vẫn giữ hương vị truyền thống từ lâu đời của mình gồm rau ( dưa leo, hành, ngò,) thịt và cuối cùng là pate " bí mật" cái vị ngon chủ đạo của bánh mì nơi đây.

Để tiết giảm độ béo ngậy của các thành phần này thì thực khách sẽ ăn kèm với đồ chua gồm dưa leo, cà rốt, củ cải  và bởi được dọn kèm. Cách chế biến là vậy, đơn giản như bao chỗ khác. Nhưng cái làm cho bánh mì 491 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10 trở nên đặc biệt là khâu chuẩn bị nguyên vật liệu. Phần thịt nạc trộn với bì chất lượng hơn hẳn những chỗ khác. Bánh mì nhà làm đảm bảo vệ sinh . Mỡ hành, đồ chua… toàn bộ nhà làm theo công thức gia đình nên đã góp phần tạo nên sự khác biệt. Bánh Hamburger là món ăn nhanh được ưa chuộng của người dân phương Tây cách đây khá lâu. Nó được sử dụng cho bữa sáng, kèm với một ly sữa nóng. Bên cạnh đó Bánh Mì Yến Nhi còn bán thêm các món ăn ngon khác như  Hamburger xuất hiện ở Việt Nam từ khi ẩm thực phương Tây tràn vào nước ta, và hiện nay đây vẫn là món bánh được ưa chuộng không chỉ với các em nhỏ, mà kể cả đối với dân văn phòng hay công chức thì đây vẫn là một món ăn phù hợp bởi nó không những ngon miệng mà còn tiện lợi. Ngoài ra Bánh Mì Yến Nhi có thêm đủ các loại món xôi, xôi mềm, thơm, đơn giản mà sạch sẽ. Ăn cực kì bùi, ngọt, hấp dẫn. 

 

Đến với Bánh Mì Yến Nhi bán  đủ các loại  đồ ăn ngon và nước giải khác quý khách sẽ không chỉ được thưởng thức các loại đồ ăn ngon miệng,  mà còn cảm thấy hài lòng với nhân viên phục vụ nhiệt tình,chu đáo .

 

 

BÁNH MÌ HÀ NỘI YẾN NHI

Đc: 491 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10

Tel: 0382529003 - 0908005030

https://www.diadiemanuong.net.vn