Đặt banner 324 x 100

Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Ngon Gò Vấp


BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ BIN BIN

Đ/c: 34 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Gò Vấp

Giờ hoạt động: 6h - 11h ~ 16h - 22h

CN2: 124/11 Bạch Đằng (mặt tiền), P.2, Tân Bình

Giờ hoạt động: 6h - 11h ~ 17h - 21h

CN3: 400 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Tân Phú

Giờ hoạt động: 6h - 11h ~ 15h - 20h

Tel: 0905294385

Giao hàng qua GoViet, Baemin, Now

Tìm: Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Bin Bin

Ra đời và nhanh chóng phổ biến tại các nước Trung Đông, Nam Á, Đông Địa Trung Hải, bánh mì Doner Kebab gây ấn tượng bởi hương vị thịt nướng đặc biệt thơm ngon, bánh mì mềm và nước sốt thơm phức, đậm đà hương vị. Khi du nhập vào Việt Nam, món bánh này đã nhanh chóng lấy được cảm tình của các thực khách. 

Bánh mì ở Bin Bin cũng được giữ nguyên hình dạng bánh mì tam giác không thay đổi. Bánh mì có nhân đặc ruột và vỏ giòn luôn trong tình trạng giữ nóng, thơm phức mùi bột chín. Cả rau và sốt kebab tại nơi bán kebab được xem là ngon và đúng hương vị nguyên gốc nhất. 

Thưởng thức Bánh Mì Thổ Nhĩ Kì Bin Bin tại đây, bạn sẽ hiểu vì sao món ăn này hiện đang giữ vị trí số một trong thực đơn đồ ăn nhanh của giới trẻ hiện nay. Bánh Mì Bin Bin không làm người ta có cảm giác khô mà ngấy như pizza và cũng không đơn điệu như những chiếc xúc xích.

Thưởng thức Bánh Mì Bin Bin tại quán, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú khi nhìn đôi tay thoăn thoắt của người bán “cưa” từng lát thịt mỏng cuộn xuống từ xiên thịt khổng lồ quay tròn bên lò nướng. Âm thanh xèo xèo lan tỏa trong hương thơm béo ngậy khiến bạn nóng lòng được thưởng thức.

Ngoài ra, bánh mì cuộn Hy Lạp cũng được thực khách ưa chuộng không kém.

Chiếc bánh mì với lớp vỏ giòn rụm, ruột mềm, hương thơm lừng, thịt thấm vị và thơm ngon, ăn chung với rau bắp cải, xà lách và cà chua là tuyệt vời, thêm chút sốt càng thêm hấp dẫn. Ghé ngay và thưởng thức bạn nhé!

BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ BIN BIN

Đ/c: 34 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Gò Vấp

Tel: 0905294385

https://www.diadiemanuong.net.vn/