Đặt banner 324 x 100

Lắp đặt bạt xếp di động cho quán café


 Trong các dòng bạt phổ biến hiện nay, bạt mái xếp di động luôn được xếp vào hàng ưu tiên số một. Có thể thấy sự phổ biến cuả loại bạt này ngày càng lan rộng, nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng không ngừng tăng. Có rất nhiều chủ quán café đã lắp đặt ạt mái xếp di động.
Trước khi lắp đặt bất kỳ trang thiết bị nào thì các chủ quán thường phải xem xét kỹ lưỡng. Muốn công việc kinh doanh của mình thuận lợi, các quán café cần đảm bảo không gian hài hòa, sang trọng. Mái bạt xếp sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt tạo nên điểm nhấn cho không gian.
Khách hàng thường muốn chọn một không gian yên tĩnh khi đến các quán café nên họ sẽ chọn các vị trí như tầng thượng, các ghế ngồi ngoài trời. Nếu trời nắng nóng hoặc có mưa thì họ sẽ không thể thoải mái ngồi trò chuyện ở các vị trí đó. Mái bạt xếp di động có cơ cấu linh hoạt nên có thể dễ dàng kéo ra kéo vào. Nếu trời râm mát hoặc vào buổi tối có thể kéo bạt vào để khách hàng tận hưởng không gian thoáng đãng nhưng nếu trời mưa hay nắng bạt sẽ giúp cản nắng mưa.
Bạt mái xếp di động chính là lựa chọn hoàn hảo cho quán café vì có khả năng che chắn tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ cao.
Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.
Hotline: 02462921911
Lắp đặt:  09845531222
(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà)
https://battienminh.vn/
https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn
 

Thông tin liên hệ


: yen1993
:
:
:
: