Đặt banner 324 x 100

Học trực tuyến hiệu quả với zoom meeting


Học trực tuyến qua phần mềm zoom meeting hiện đang là xu hướng học trực tuyến rất được nhiều các trường học trên thế giới áp dụng, hiện nay, zoom đã có số lượng người sử dụng lên đến 70 triệu cho thấy được chất lượng và sự ưa chuộng của người dùng với phần mềm này. 


Học trực tuyến hiệu quả với phần mềm zoom

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, học sinh không thể đến trường và việc học tập bị gián đoạn, nếu tình hình như vậy cứ kéo dài thì hệ quả để lại là rất lớn vì thời gian nghỉ học quá lâu, tiến độ năm học sẽ kéo dài hơn, các kì thì trung học cũng bị dời lại để lại hậu quả cho toàn bộ ngành giáo dục. Phần mềm zoom meeting được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề trên, cung cấp cho học sinh những giải pháp học trực tuyến cho học sinh, sinh viên, giúp các em có thể tiếp tục được học và trao dồi kiến thức mỗi ngày. Zoom được nhiều nhà trường trong nước đưa vào sử dụng, tạo các lớp học trực tuyến cho thầy cô có thể giảng dạy cho học sinh nhằm duy trì và tiếp tục việc học.

Zoom có thể mang lại hiệu quả buổi học bởi những tính năng phần mềm này cung cấp rất hữu hiệu, thầy cô giáo có thể chia sẽ các tài liệu, bài giảng đến với học sinh. Các em chỉ cần ở nhà và theo dõi thầy cô qua thiết bị di động, trao đổi trực tiếp với thầy cô và các bạn cùng học trong một phòng học. Thầy cô cũng nhờ vậy mà có thể đốc thúc học sinh của mình chăm chỉ và siêng năng học bài. 

Lợi ích việc học trực tuyến với phần mềm zoom

Với những tính năng vượt trội, zoom cung cấp cho người dùng hình ảnh hiển thị chất lượng, âm thanh rõ ràng giúp cho chất lượng buổi học giữa học sinh và thầy cô sẽ tốt hơn, ngoài ra, zoom có thể tự đồng bộ với các nền tảng thiết bị khác nhau tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng. 
Khả năng hoạt động trên internet của zoom rất ổn định, không làm gián đoạn buổi học, học sinh bây giờ có thể ngồi tại nhà mở ứng dụng zoom và ngồi học với các bạn, thầy cô. Phòng họp zoom có sức chứa lên đến 100 người nên việc tổ chức một lớp học hết sức dễ dàng. 
Phần mềm zoom hiện tại được cho là phần mềm hỗ trợ học trực tuyến tốt nhất hiện nay, không chỉ các trường học mà những doanh nghiệp, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đang tin dùng sử dụng. Với các tính năng vượt trội so với những ứng dụng khác có mặt trên thị trường ngày nay. 


Để tạo một lớp học trực tuyến, thầy cô có thể gửi lời mời qua email cho sinh viên hoặc phụ huynh của các học sinh còn nhỏ tuổi để các em có thể truy cập được vao phòng học. Nhằm tạo sự thuận tiện, giáo viên có thể sắp xếp lịch học cố định cho các em để tiện theo dõi buổi học của mình. 

Zoom là giải pháp hữu hiệu nhất trong mùa dịch đang bùng phát như bây giờ, để đảm bảo an toàn về sức khoẻ của học sinh cũng như gia đình với tình hình dịch bùng phát như bây giờ. 

Công ty cổ phần công nghệ Du Hưng chuyên cung cấp phân phối bản quyền phần mềm zoom meeting tại Việt Nam. Quý khác có thể tìm hiểu chi tiết tại đây
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Ho Chi Minh, Viet Nam:

No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam:

No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75