Đặt banner 324 x 100

Đất Nền SHR Nha Trang chỉ 599 Triệu


Sơ bộ dự án tại Khánh Vĩnh là khu vực phí Tây Nha Trang tiếp giáp với Tây Nguyên. Với địa hình chủ yếu là đồi núi, nên rất nhiều động vật quý hiếm và cảnh rừng núi hùng vĩ, là bước đệm tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, thủy điện…, kết hợp vị thế đắc địa trên với tầm nhìn ban lãnh đạo tập đoàn Đất Xanh hiểu được nhu cầu và tâm lí khách hàng đã cho ra dán đất nền giá rđảm bảo yếu tố như: pháp lí, mỹ quan đô thị, giá cả, cơ sở hạ tầng…

Với vị trí dán tại Khánh Vĩnh còn gì tuyệt vời hơn là mặt tiền đường xương sống huyết mạch của huyện, nút giao tâm điểm giữa 4 khu vực trọng điểm như Đà Lạt Buôn mê thuộc Đồng Nai Nha Trang. Thuận tiện cho việc di chuyển ở các điểm khu du lịch lớn. Riêng nội thành của Khánh Vĩnh đđi đến các khu du lịch nỗi tiếng như: Thác YangBay, Suối nước nóng Nhân Tâm… Đều phải đi ngang qua dán.

Những vị thế địa lý trên ta có thể thấy rất thích hợp cho việc đầu tư tiềm năng sinh lời và xây biệt thự nhà vườn. Đón đầu sóng đầu tư sẽ giúp khách hàng có lợi nhuận tối ưu nhất vì quđất nội thành Nha Trang và Cam Ranh đã không còn, giá đã quá cao và bảo hòa, các vùng lân cận như Diên Khánh, Cam Lâm thì tràn ngập những thông tin báo chí đăng như “Đất dự án ma chđầu tư bỏ trốn”,” khách hàng khốn đốn khi mua đất không sổ” gây hoan mang giới đầu tư. Đó là cơ hội để nhà đầu tư dịch chuyển qua khu vực lân cận đầy tiềm năng gần nhất là Khánh Vĩnh. Khánh Vĩnh là huyện mới chớm nở chắc chắn phải phát triển về dân số, cơ sở hạ tầng, chỉ số thu nhập… đđạt chuẩn đô thị loại 4 và hơn thế nữa. để bắt kịp tốc độ phát triển với các huyện lân cận.

Ngay tại khu vực này hầu như đất có sđỏ, thổ cư rất hiếm, chủ yếu đất nông nghiệp, đó chính là điểm mấu chốt nỗi bật để cạnh tranh sinh lời. Đến với Đất Xanh sẽ cung cấp cho Anh/chị dự án giá rẻ chỉ 600 triệu đồng,khách hàng đã sở hữu đất có sổ hồng riêng và đất 100% là thổ cư, với hạ tầng hoàn thiện. Giúp anh/chị an tâm đđầu tư, tối ưu hóa lợi nhuận. Mang lại giá trị thực và tận hưởng khí trời núi rừng tự nhiên, thưởng thức những món đặc sản núi rừng làm từ nguyên liệu tại địa phương.

Nếu anh chị cảm thấy hài lòng về những thông tin trên em đưa đến cho anh chị, hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 vị trí ưng ý.

Nhân viên hỗ trợ: 0918 115 720 Hoàng

Thông tin liên hệ


: dinhhoang91241
: Lương Viết Đinh Hoàng
: 0918115720
: Số 08 Trần Nhân Tông TP Phan Rang
: