Đặt banner 324 x 100

Tặng gì cho dân kinh doanh ###


Hãy cùng tham khảo Top những món quà tặng bằng đồng đẹp mắt ở bài viết này nhé.

TƯỢNG THÁNH GIÓNG 

Tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng bạn bè, đối tác sẽ là một tặng vật rất có giá trị. Tượng Thánh Gióng bằng đồng có thể để ở bàn làm việc, hoặc trong phòng khách làm biểu trưng cho sự can đảm của bản thân cũng như khát vọng vươn cao, vươn xa của doanh nghiệp.

Mô hình chùa Một CộtMô hình chùa Một Cột bằng đồng được chế tạo theo nguyên mẫu của chùa Một Cột ngoài đời thực, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, tượng đồng chùa Một Cột càng được lột tả rõ nét vẻ oai nghi cổ kính của cõi Phật.

món quà mô hình chùa Một Cột bằng đồng mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, thanh tịnh trong tâm hồn cho người được nhận. Đặc biệt với những Việt kiều xa quê, hay các du khách nước ngoài đây sẽ là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, mang đầy giá trị cả về văn hóa, tinh thần và giá trị thẩm mỹ.

Mô hình thuyền buồm 

Đây sẽ là món quà cực ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp, hay bạn bè làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Tranh đồng quà tặng

Các bức tranh đồng cũng là lựa chọn hàng đầu cho các món quà bằng đồng. Ngoài ra tranh đồng còn đa dạng về kích thước, và nội dung. Đa phần các bức tranh được ưa thích như: Tranh Sen, Tranh mặt trống đồng, tranh phong thủy Mã đáo thành công, tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió v.v..


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mỹ nghệ Đồng Nhân quà tặng bằng đồng ý nghĩa